แก้จมูกที่ไหนดี? คลินิกแก้จมูกที่ดีที่สุด 2024 แก้จมูกพังให้กลับมาสวยอีกครั้ง

คลินิกแก้จมูก , แก้จมูกที่ไหนดี

แก้จมูกที่ไหนดี? หนึ่งคำถามยอดฮิตที่ตีคู่มากับคำถามที่ว่า เสริมจมูกที่ไหนดี? เพราะใครๆ ต่างก็คาดหวังอยากได้จมูกที่โด่งเป็นสันคมสวย มีสโลปรับกับรูปหน้าอย่างพอเหมาะพร้อมกับปลายจมูกพุ่งสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แต่อย่างไรก็ตามมีคนไข้จำนวนไม่น้อยที่ประสบปัญหาหลังเสริมจมูกจนต้องกลับมาแก้จมูกใหม่ ทั้งจมูกเบี้ยว ซิลิโคนเอียง ซิลิโคนลอย หรือในเคสที่โชคร้ายก็ประสบปัญหาปลายจมูกอักเสบและติดเชื้ออย่างรุนแรง ปัญหาจมูกเหล่านี้ควรได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วน เพื่อป้องกันไม่ให้จมูกผิดรูปอย่างถาวร

รีวิวเสริมจมูก แก้จมูกโอเพ่นหลากหลายทรงสวย ที่ YKJ Medical Clinic

“แม่นํ้าหนึ่ง” เจ้าแม่วงการใบ้หวย แก้จมูกครั้งที่ 7 กับคุณหมอกัน เพื่อแก้ปัญหาดั้งที่แหมบ และปรับให้ใบหน้าดูมีมิติยิ่งขึ้น

ดาว มยุรี นักร้องเพลงลูกทุ่งชื่อดัง แก้จมูกที่ผิดรูปกับคุณหมอกัน ให้กลับมาสวยอีกครั้ง

เสริมจมูกมาแล้ว แต่ทำไมต้องแก้จมูกใหม่?

สาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้ทรงจมูกที่เสริมไว้มีปัญหาจนต้องเข้ารับการผ่าตัดเพื่อแก้จมูกใหม่ มีดังนี้

 1. คนไข้ไม่พอใจกับทรงจมูกและอยากแก้จมูกใหม่ กรณีนี้เกิดขึ้นได้บ่อยมาก เมื่อคนไข้รู้สึกไม่พอใจกับทรงจมูกที่ได้หลังการเสริม โดยส่วนใหญ่จะกลับมาแก้จมูกเพื่อเพิ่มความโด่งสูงให้ช่วงสันจมูกและปรับปลายให้พุ่งสวยดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
 2. ได้รับอุบัติเหตุบริเวณใบหน้าหลังจากการเสริมจมูก เมื่อจมูกได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรง จนทำให้จมูกหัก จมูกเบี้ยว ซิลิโคนเอียง ก็จำเป็นที่จะต้องเข้ามาแก้จมูกที่เคยเสริมเอาไว้ใหม่อีกครั้ง นอกไปจากนี้ยังรวมไปจนถึงคนไข้ที่ชอบใช้นิ้วโยกหรือดันที่ซิลิโคนเป็นประจำ การขมวดคิ้ว การไอหรือจามแรง ๆ หรือคนไข้ที่จัดฟันหลังการเสริมจมูก ซึ่งจะส่งผลให้จมูกที่เสริมไว้ผิดรูปทรงไปจากเดิมจนต้องกลับมาแก้จมูกใหม่
 3. มีอาการผิดปกติเกิดขึ้นหลังเสริมจมูก สาเหตุนี้นับเป็นสาเหตุที่พบได้บ่อยมากในกลุ่มคนไข้ที่เข้ามาแก้จมูก โดยอาการผิดปกติที่เกิดขึ้นหลังเสริมจมูกอาจจะเกิดขึ้นจากเทคนิคการรักษาของแพทย์หรือการดูแลตนเองที่ไม่เหมาะสมของคนไข้ จนทำให้เกิดปัญหาหลังเสริมจมูก เช่น จมูกอักเสบและติดเชื้อ ซิลิโคนเอียง ซิลิโคนลอย หายใจไม่ออก/หายใจไม่สะดวก ปลายจมูกตึงรั้งและบางใส ซิลิโคนทะลุ/จมูกทะลุ เป็นต้น
Open Reconstruction , rib cartilage , แก้จมูก

CASE STUDY:  เคสนี้ผ่านการแก้จมูกมาแล้ว 14 ครั้ง แต่ยังไม่ถูกใจ คนไข้ต้องการแก้ทรงจมูกใหม่ โดยต้องการทรงจมูกที่พุ่ง แต่ปลอดภัย คุณหมอกันจึงแก้จมูกด้วยเทคนิค Open แก้ Open ทรงพุ่งและปลอดภัยตามที่คนไข้ต้องการ คลิกชมวีดีโอรีวิว

8 อาการผิดปกติหลังเสริมจมูก ที่ทำให้ต้องแก้จมูก

รีวิวทรงจมูก หลังทำทันทีในห้องผ่าตัด

1. ปลายจมูกบางใส ปลายจมูกแดง

ลักษณะคือปลายจมูกบาง จนเนื้อปลายจมูกแววและใสกว่าส่วนอื่นๆ ในบางเคสปลายจมูกที่บางเปลี่ยนเป็นสีแดง ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนขั้นต้นของอาการจมูกทะลุ

CASE STUDY: เคสนี้ก่อนแก้จมูกปลายบาง จมูกงุ้มตก แถมยังทะลุออกด้านใน คุณหมอกันแก้ด้วยเทคนิคโอเพ่น ยืดผนังกั้นแกนกลาง และปรับโหงวเฮ้งบนใบหน้า โดยการออกแบบและปรับแต่งโครงสร้างด้านในจมูกใหม่ทั้งหมดให้รับกับใบหน้าตามสัดส่วนทองคำ ซึ่งจะช่วยดึงรัศมีของใบหน้าออกมา คลิกชมวีดีโอรีวิว

ปลายจมูกบางใส , แก้จมูก

CASE STUDY: เคสนี้ปลายจมูกบางใส เนื้อน้อย ใกล้จะทะลุ คนไข้อยากได้ทรงที่พุ่งสวย แต่ปลอดภัย คุณหมอกันจึงแก้ด้วยเทคนิคโอเพ่นซี่โครง ยืดผนังกั้นแกนกลางเท่าที่เนื้อจมูกจะรับไหว ได้ทรงสโลปปลายพุ่ง ตรงตามที่คนไข้ต้องการ

2. จมูกผิดรูป มีพังผืดรั้งจมูกจากการร้อยไหมหรือการฉีดฟิลเลอร์ที่จมูก

ถ้าแพทย์ผู้รักษาไม่มีประสบการณ์มากพอ เช่นการร้อยไหมที่ผิดวิธีโดยใช้เส้นไหมมากเกินไป หรือฉีดฟิลเลอร์ผิดชั้นจนทำให้ผิวจมูกเป็นคลื่นตะปุ่มตะป่ำเพราะเกิดพังผืดหดรัดกล้ามเนื้อจมูกด้านใน ในเคสที่มีปัญหามากอาจทำให้จมูกผิดรูป และที่ร้ายแรงที่สุดคือการฉีดสารเหลวหรือฟิลเลอร์ปลอม ซึ่งอาจทำให้จมูกอักเสบและติดเชื้อได้

CASE STUDY: เคสนี้ถือว่าเป็นงานยาก เพราะจมูกพัง ผนังกั้นหาย สันจมูกเบี้ยวเอียงอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากคนไข้เคยเสริมจมูกแบบซิลิโคนและฉีดสารเหลวเข้าไปอีก คุณหมอกันปรับโครงสร้างจมูกภายในใหม่ทั้งหมดด้วยเทคนิคโอเพ่นซี่โครง เลาะสารเหลว แก้ไขปรับโครงสร้าง ยืดผนังกั้นจมูก ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่สวย พุ่ง ปลอดภัย เข้ากับโครงหน้าโดยรวมของคนไข้

CASE STUDY: เคสนี้คนไข้จมูกผิดรูป ไม่เป็นทรง เพราะเคยฉีดสารเหลวที่จมูกมาก่อน ทำให้นานๆ เข้าซิลิโคนไหล ส่งผลให้บริเวณปลายจมูกผิดรูป คุณหมอกันแก้ด้วยเทคนิคโอเพ่นซี่โครง เลาะสารเหลว และปรับแต่งโครงสร้างจมูก ทำให้จมูกให้เรียวขึ้น ดูพุ่งขึ้นสวยงาม

3. เสริมจมูกมาแล้วจมูกเบี้ยว จมูกผิดรูป

ลักษณะคือ จะเริ่มสังเกตว่าช่วงโคนหรือสันจมูกเริ่มเอียงไปด้านข้าง ทำให้จมูกไม่ตรง รูจมูกทั้ง 2 ข้างมีขนาดไม่เท่ากันอย่างชัดเจน หรือจมูกบิดเบี้ยวและเริ่มไม่เป็นทรง อาจเกิดจากซิลิโคนเอียง หรือการวางโครงสร้างจมูกที่ผิดพลาดเนื่องจากความไม่ชำนาญของแพทย์

open reconstruction , จมูกเบี้ยว , ขูดสารเหลว

CASE STUDY: เคสนี้เคยเสริมจมูกแบบ Close หรือแบบซิลิโคนมา ภายหลังพบอาการซิลิโคนเอียง ปลายตกงุ้ม คุณหมอกันแก้ไขโครงสร้างใหม่ทั้งหมดด้วยเทคนิคโอเพ่นซี่โครง และออกแบบทรงจมูกให้เข้ากับโหงวเฮ้งบนใบหน้าคนไข้ให้มากที่สุด ทำให้ได้ทรงที่สวย พุ่ง และดูย้อนวัยไปหลายปี

4. เสริมจมูกมาแล้วหายใจไม่สะดวก หายใจไม่ออก

ในระยะแรกหลังเสริมจมูก อาจเกิดอาการบวมช้ำภายในโพรงจมูก ทำให้หายใจไม่สะดวก แต่อาการเหล่านี้จะดีขึ้นในช่วง 1 เดือนแรก ในเคสที่หายใจไม่ออกเป็นเวลานานมากจนผิดปกติ เป็นเพราะจมูกอักเสบและติดเชื้ออย่างรุนแรง หรือมีปัญหาจมูกเบี้ยว ซิลิโคนเอียง จนทำให้รูจมูกผิดรูปและหายใจได้ลำบาก

จมูกสั้น , แก้จมูกเกาหลี , แก้จมูกซี่โครง

CASE STUDY: เคสนี้ถือว่าเป็นเคสยาก โดยคนไข้เคยทำจมูกมาแล้ว 5 ครั้ง และครั้งสุดท้ายบินไปทำที่เกาหลีเพื่อแก้จมูก Open โดยใช้กระดูกซี่โครงตัวเอง แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือโครงสร้างด้านในทรุดตัว ทำให้ปลายจมูกงุ้ม มีปัญหาการหายใจไม่คล่อง คุณหมอกันแก้โดยการทำโอเพ่นซี่โครงซ้ำอีกครั้ง และรื้อโครงสร้างภายในจมูกใหม่ทั้งหมด โดยความยากคือการเลาะกระดูกซี่โครงที่เคยทำมาจากเกาหลีออก โดยไม่ให้กระดูกอ่อนแกนกลางเสียหาย หลังทำเสร็จสามารถยืดจมูกให้ยาวและพุ่งขึ้นได้ถึง 1 cm และคนไข้หายใจได้สะดวกตามปกติ คลิกชมรีวิว FACEBOOK LIVE

5. เสริมจมูกแล้วซิลิโคนลอย

เป็นปัญหาที่พบได้บ่อย โดยซิลิโคนจะเคลื่อนไปทางซ้ายหรือขวาได้ตลอดทั้งแท่ง ซิลิโคนไม่เกาะกระดูกจมูก หากใช้นิ้วมือลองขยับดูจะพบว่าซิลิโคนเลื่อนไปมาอย่างชัดเจนและมองเห็นขอบของซิลิโคนได้ชัดมาก

ซิลิโคนลอย , แก้จมูก

CASE STUDY: เคสนี้มีปัญหาจมูกใหญ่ จมูกเบี้ยว เนื่องจากซิลิโคนลอย คนไข้เลือกแก้จมูกด้วยเทคนิค SIXLOCK ซึ่งเป็นการแก้จมูกแบบ Semi Open ที่คุณหมอกันคิดค้นขึ้น ซึ่งมีการล็อกซิลิโคนถึง 6 จุด และรองปลายอีกชั้นด้วยเนื้อเยื่อเทียม ช่วยป้องกันการเบี้ยวเอียง ซิลิโคนลอย และซิลิโคนทะลุได้เป็นอย่างดี

6. เสริมจมูกแล้วสันจมูกดูแข็งทื่อ เห็นซิลิโคนเป็นแท่ง

เสริมจมูกแล้วอยากได้ทรงสวยแต่กลับได้ทรงจมูกที่แข็งทื่อ เห็นซิลิโคนหนาเป็นแท่ง ๆ เป็นเพราะซิลิโคนที่ใช้มีขนาดไม่เหมาะสม และมีการวางซิลิโคนผิดตำแหน่ง ช่วงสันจมูกจึงดูสูงและลอยอยู่เหนือหน้าผาก มองเห็นรอยต่อได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะมองจากมุมไหน ใกล้หรือไกลก็ดูรู้ว่าเสริมจมูกมา

จมูกแข็งทื่อ , ปลายจมูกสั้น , แก้จมูก

CASE STUDY: เคสนี้มีปัญหาจมูกปลายสั้น ทรงแข็งทื่อ เห็นขอบซิลิโคนชัดเจน คุณหมอกันแก้จมูกด้วยเทคนิคโอเพ่นซี่โครง และออกแบบทรงจมูกให้รับกับใบหน้า โดยการยืดผนังกั้นแกนกลาง ปรับทรงจมูกให้สโลปเชิด ปลายพุ่ง ทรงสวยขึ้น เป็นจมูกสายฝอหรือสไตล์ฝรั่งที่เข้ากับคนไข้สุดๆ

7. คนที่ปลายจมูกงุ้ม ปลายจมูกตก

คนที่ปลายจมูกงุ้ม นอกจากปลายจะไม่พุ่งสวยเป็นธรรมชาติแล้ว ยังทำให้ปลายจมูกงุ้มต่ำ ห้อยย้อยลงเหมือนจมูกแม่มด ทำให้หน้าดูดุ ในเคสที่เคยเสริมจมูกมาแล้ว ปัญหานี้มักเกิดขึ้นเมื่อใช้ซิลิโคนที่ยาวและแหลมเกินฐานจมูกเดิมของคนไข้ ทำให้ซิลิโคนไหลย้อยตามแรงโน้มถ่วงและรั้งให้ปลายจมูกห้อยต่ำลงมา

จมูกงุ้ม , แก้จมูกซี่โครง

CASE STUDY: เคสนี้เคยเสริมจมูกเทคนิคโอเพ่นหลังหูมาแล้ว แต่มีปัญหาจมูกปลายตกงุ้มอย่างชัดเจน นอกจากนั้นยังมีปัญหาแกนหน้าเบี้ยวเอียง และยังเคยฉีดสารเหลวมาแล้วด้วย คุณหมอกันแก้ไขโดยใช้เทคนิค Open แก้ Open ด้วยกระดูกอ่อนซี่โครง ออกแบบจมูกและรื้อโครงสร้างใหม่ทั้งหมด ให้รับกับรูปหน้าและสอดคล้องกับหลักสัดส่วนทองคำ (Fibonacci ratio) หลังทำเสร็จโหงวเฮ้งดีขึ้นมาก และดูเด็กลงอย่างเห็นได้ชัด

8. เสริมจมูกแล้วจมูกทะลุ มีซิลิโคนโผล่ออกมาบริเวณปลายจมูก

ในบางเคสอาจเกิดปัญหาซิลิโคนทะลุออกมานอกจมูกหลังการเสริมจมูกได้เพียงไม่นาน หรือหลังเสริมจมูกมาแล้วเป็นเวลานานหลายปี ปัญหานี้อาจเกิดขึ้นเพราะซิลิโคนที่ใช้เป็นซิลิโคนปลอมจนร่างกายเกิดอาการแพ้ หรือเกิดจากการเสริมจมูกที่พุ่งและแหลมจนฝืนเนื้อจมูกมากจนเกินไป ปัญหาจมูกทะลุจำเป็นต้องได้รับการแก้ไขโดยด่วน เพราะอาจทำให้เกิดการติดเชื้ออย่างรุนแรงและทำให้จมูกบุ๋ม จมูกผิดรูปอย่างถาวร

CASE STUDY: เคสนี้มีปัญหาจมูกทะลุ มีแผลบริเวณปลายจมูก จมูกหดรั้งอย่างรุนแรง และรูจมูกไม่เท่ากัน นอกจากนั้นคนไข้ยังมีแกนจมูกที่คดและสั้นอีกด้วย คุณหมอกันแก้ด้วยเทคนิคโอเพ่นซี่โครงกระดูกอ่อนซี่โครง และปรับแต่งโครงสร้างจมูกใหม่ทั้งหมด จนจมูกของคนไข้กลับมาสวยอีกครั้ง เป็นที่พึงพอใจ คลิกชมวีดีโอรีวิว

คลิกสอบถามโปรโมชั่น หรือปรึกษาฟรี

แก้จมูกเทคนิคไหนดี?

สำหรับการแก้จมูกส่วนใหญ่ แพทย์จะนิยมแก้จมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น (Open Reconstruction) โดยเฉพาะในเคสที่มีปัญหาที่ค่อนข้างซับซ้อน เพื่อเปิดโครงสร้างจมูกและทำการแก้ไขปัญหาภายในจมูกใหม่ทั้งหมดด้วยเทคนิคและวิธีการที่เหมาะสมเป็นเคสๆ ไป เช่น การใช้เทคนิคตอกฐานจมูก การลดขนาดฮัมพ์ การปรับลดขนาดปลายจมูก การขูดเอาเนื้อเยื่อที่ตายแล้วและพังผืดออกจากจมูก ร่วมกับการใช้เทคนิคตกแต่งปลายด้วยการใช้กระดูกอ่อนและเนื้อเยื่อของคนไข้ เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาจมูกทะลุในอนาคต เป็นต้น

โดยวัสดุที่นิยมนำมารองปลายในการแก้ไขจมูกเทคนิคโอเพ่นจะมีด้วยกัน 2 วัสดุหลักๆ คือ

 1. กระดูกอ่อนหลังหู (Ear Cartilage Graft)
 2. กระดูกอ่อนซี่โครง (Rib Cartilage)

แก้จมูกที่ไหนดี? เทคนิคเลือกคลินิกแก้จมูก

หมอกัน, เด็บบี้, วูู้ดดี้

การเลือกคลินิกแก้จมูกที่ดีและปลอดภัย ควรพิจารณาจากปัจจัยเหล่านี้

 • ควรเลือกเสริมจมูกกับคลินิกที่มีคุณภาพ ได้รับใบอนุญาตเปิดสถานพยาบาลที่กระทรวงสาธารณสุขเป็นผู้ออกให้ ใช้เครื่องมือที่มีมาตรฐานและผ่านการรับรอง ซิลิโคนที่ใช้เป็นเกรดทางการแพทย์ (Medical grade) ซึ่งเหมาะสำหรับการเสริมจมูก ควรตรวจเช็กรายละเอียดของคลินิกให้ครบถ้วน ทั้งชื่อสถานประกอบการ รีวิวจากลูกค้าตัวจริงเพื่อใช้สำหรับประกอบการตัดสินใจ
 • ผู้ทำการผ่าตัดจะต้องเป็นแพทย์ที่มีความชำนาญ มีประสบการณ์ด้านการเสริมจมูกและแก้จมูกโดยเฉพาะเท่านั้น ควรตรวจเช็กใบประกอบวิชาชีพของแพทย์ รวมไปจนถึงหาข้อมูลรีวิวจากหลาย ๆ แหล่งเพื่อดูเทคนิคและฝีมือของแพทย์ผู้ทำการรักษา สามารถตรวจสอบรายชื่อแพทย์ได้โดยคลิกที่นี่ >> ตรวจสอบรายชื่อแพทย์
 • ระดับราคามีความสมเหตุสมผล ไม่ควรเลือกเสริมจมูกหรือแก้ทรงจมูกที่มีราคาถูกหรือราคาต่ำกว่าท้องตลาดมาก ๆ โดยเฉพาะในเคสของการแก้จมูกที่มักจะมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง เนื่องจากต้องอาศัยเทคนิคที่ซับซ้อนและใช้ความชำนาญของแพทย์เฉพาะทาง นอกไปจากนี้ควรเลือกคลินิกที่ให้การรักษาอย่างตรงไปตรงมา ชี้แจงค่าใช้จ่ายสำหรับการแก้จมูกได้อย่างชัดเจน ไม่มีการบังคับขายคอร์สราคาแพงๆ เพิ่มเติม

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม "ธีระธรฌ์คลินิก") ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

 • "THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023" คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
 • "THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY" คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 - 2023 สองปีซ้อน
 • "Customer High Recognition Award 2023" รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา
home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

ลงทะเบียนรับส่วนลดทำจมูก

รับส่วนลดทำจมูกโอเพ่น 10%

โดยพนักงานจะติดต่อกลับภายใน 2 วันทำการ

(รับจำกัดเพียง 5 เคส/เดือน)

ลงทะเบียนรับส่วนลดทำจมูก

รับส่วนลดทำจมูกโอเพ่น สูงสุด 50,000 บาท

โดยพนักงานจะติดต่อกลับภายใน 2 วันทำการ

(รับจำกัดเพียง 5 เคส/เดือน)

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”