ทรงหน้าอกสุดฮิต หน้าอกทรงไหนนิยมทำศัลยกรรมหน้าอกมากที่สุด

ทรงหน้าอกสุดฮิต ทรงไหนศัลยกรรมฮิตที่สุด

 

การศัลยกกรรมหน้าอก เป็นศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากช่วยเสริมความมั่นใจให้กับสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ช่วยเพิ่มสัดส่วน ลายเส้นโค้งเว้าของผู้หญิงให้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยแก้ไขปัญหาหนักอก เช่น ปัญหาหน้าหย่อนคล้อย อกไม่เป็นทรงสวยงาม ให้กลับมาเป็นอกที่ดูดี ทรงสวย ดูเนียนเป็นธรรมชาติ

ในการเสริมหน้าอกนั้น ก็จะมีรูปทรง ขนาดที่แตกต่างกัน มีชื่อเรียกที่แตกต่างกัน และให้ผลลัพธ์หลังทำที่สวยในรูปแบบแตกต่างกัน ซึ่งสำหรับผู้ที่เพิ่งเข้ามาศึกษาหรือมีความสนใจอยากเสริมหน้าอกอาจจะยังตัดสินใจไม่ถูกว่า ควรเลือกทรงหน้าอกแบบไหนดี แบบไหนสวยที่สุด วันนี้หมอกันมีคำแนะนำดีๆ มาบอกครับ

ผ่าตัดนมซิลิโคนนม เสริมหน้าอก ธีระธรฌ์คลินิก หมอกัน
ผ่าตัดนมซิลิโคนนม เสริมหน้าอก ธีระธรฌ์คลินิก หมอกัน

ทรงหน้าอกที่นิยมนำมาทำศัลยกรรม

ทรงธรรมชาติ (Normal Profile)

เป็นทรงที่นิยมในกลุ่มของผู้ที่ต้องการความเป็นธรรมชาติ จุดเด่นของทรงนี้จะมีลักษณะกลมเตี้ยคล้ายคลึงกับทรงอกตามธรรมชาติที่สุด เนียนสวย ไม่สะดุดตาและยังสามารถใช้แก้ไขปัญหาหน้าอกได้หลากหลาย เช่น ผู้ที่มีปัญหาที่หน้าอกหย่อน หรืออกเสียทรงจากการให้นมลูก แต่ทรงนี้จะไม่ค่อยเหมาะกับผู้ที่ไม่มีเนื้อหน้าอกเลย หรือไม่มีเนื้อเดิมเลยครับ

ทรงสูง (High Profile)

จุดเด่นของทรงนี้คือ หลังศัลยกรรมเนินอกจะเป็นทรงกลมสูงเด่นเห็นชัด ค่อนข้างสวยสะดุดตา เหมาะสำหรับคนที่แต่เดิมไม่มีเนื้ออกเลย หรือสาวประเภทสอง

ทรงรี (Contour Profile)

หรือมีอีกชื่อว่า ทรงหยดน้ำ จุดเด่นของทรงนี้คือ ทรงจะมีความยืดหยุ่น ทรงสวย เตาอวบอิ่ม เหมาะสำหรับคนที่มีเนื้อนมแต่เดิมน้อยและอยากเสริมให้หน้าอกสวยได้รูปมากกว่าเดิม เป็นทรงหน้าอกที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ควรเลือกทรงหน้าอกแบบไหน ให้เหมาะกับตัวเอง

เบื้องต้นการเลือกทรงหน้าอกนั้น ควรเข้าปรึกษาแพทย์เป็นหลักครับ เพราะเนื่องจากการทำหน้าอกจะเป็นการศัลยกรรมที่ปรับแต่งสรีระทางร่างกายที่จำเป็นต้องวิเคราะห์ความเป็นไปได้จากรูปร่างของคนไข้เอง เช่น บางคนมีช่วงไหล่กว้าง บางคนมีไหล่แคบ บางคนอาจจะมีเนื้อนมเดิมน้อย บางคนมีเนื้อนมเยอะ  เพราะหากคนไข้ไม่ปรึกษาหมอก่อนแล้วเลือกทรงผิด อาจจะส่งผลให้หน้าอกใหญ่เกินไปกว่าขนาดตัว เมื่อทำออกมาแล้วใหญ่เกินไปไม่เป็นธรรมชาติส่งผลให้เกิดความมั่นใจมากกว่าเดิมจนต้องมาแก้ทรงอีก ดังนั้นแนะนำให้ซึ่งหมอจะช่วยเลือกและออกแบบทรงที่เหมาะสมกับสรีระเดิมให้ดีที่สุดครับ

เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม “ธีระธรฌ์คลินิก”) ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น
  • “THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023” คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • “THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY” คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 – 2023 สองปีซ้อน
  • “Customer High Recognition Award 2023” รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความ : 4 ข้อควรรู้ก่อน “อัพไซส์” ศัลยกรรมเสริมหน้าอก แบบมั่นใจ ต้องอ่าน!!

บทความ : เสริมหน้าอก เหนือกล้ามเนื้อ VS ใต้กล้ามเนื้อ ต่างกันยังไง?

เสริมหน้าอก แก้หน้าอก ปรับทรงให้สวย ด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุด

home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

ลงทะเบียนรับส่วนลดเสริมหน้าอก

ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดเสริมหน้าอก สูงสุด 10%

(พนักงานจะโทรติดต่อกลับภายใน 2 วันทำการ)

(รับจำกัดเพียง 15 ท่าน/เดือน)

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”