อยากเพิ่มไซซ์หน้าอก ควรทำนม 300cc หรือ 400 cc ดีกว่ากัน

อยากเพิ่มไซซ์หน้าอก ควรทำนม 300cc หรือ 400 cc ดีกว่ากัน

“ควรเสริมหน้าอกไซซ์ไหนดีคะ? และทำนม 300cc กับ 400 cc แตกต่างกันอย่างไร? ” เป็น 1 ในคำถามยอดฮิตที่คนไข้ที่ปรึกษาและกำลังคิดจะศัลยกรรมหน้าอกถามหมอกันมากที่สุด เนื่องจากยังไม่ทราบถึงขนาดของซิลิโคนแต่ละชนิดว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร วันนี้หมอกันมีคำแนะนำดีๆ มาบอกครับ

เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก

อยากเพิ่มไซซ์หน้าอก ควรทำนม 300cc หรือ 400 cc ดีกว่ากัน

ขนาดของซิลิโคนสำหรับเสริมหรือเพิ่มไซซ์ศัลยกรรมหน้าอกนั้นจะมีค่อนข้างหลากหลายขนาดเลยครับ โดยจะเริ่มตั้งแต่ 200 cc ไปจนถึง 500 cc ที่เป็นขนาดซิลิโคนหน้าอกที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งการเลือกขนาดซิลิโคนนั้นจะขึ้นอยู่กับขนาดของลำตัวและเนื้อฐานอกเดิมของคนไข้ด้วยว่าเดิมมีอยู่แล้วเท่าไร และต้องการเพิ่มเท่าไร เช่น แต่เดิมคนไข้อาจจะมีขนาดคัพหน้าอกอยู่ที่ คัพ B หากต้องการเพิ่มเป็นคัพ C อาจจะเพิ่มเพียง 200 cc หรือ 250 cc ก็เพียงพอแล้ว

ขนาดหน้าอกแต่ละคัพ วิธีวัดหน้าอก และควรเสริมหน้าอก กี่ CC ดี ?

ความแตกต่างของซิลิโคน 300cc หรือ 400 cc คืออะไร?

ทำนม 300cc

ไซซ์ขนาดนี้เป็นไซซ์ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างมากให้หมู่ชาวไทย เนื่องจากคนไทยส่วนใหญ่มักจะมีหน้าอกอยู่ที่คัพ A ซึ่งเมื่อเสริมซิลิโคนขนาด 300 cc แล้วจะช่วยเพิ่มไซซ์อกเป็นคัพ B ทันที ช่วยให้หน้าอกมีความโดดเด่น สะดุดตา เต้าเต็มอิ่มและดูไม่เด่นจนเกินไป ทรงอกสวยงามพอเหมาะ

เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก

ทำนม 400cc

สำหรับซิลิโคนขนาด 400 ccนั้นจะเป็นขนาดซิลิโคนชิ้นที่ค่อนข้างใหญ่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมหน้าอกให้ใหญ่ เน้นความโดดเด่น สะดุดตา เต้าอวบอิ่ม ร่องอกชิด สามารถเพิ่มไซซ์สาวคัพ A กลายเป็นคัพ C ได้ทันที แต่ควรจะเป็นคนที่มีเนื้อฐานหน้าอกเดิมบริเวณหน้าอก หรือ เป็นคนที่รูปร่างมีน้ำมีนวลหน่อย เพราะหากเป็นคนร่างเล็กการใช้ซิลิโคนไซซ์นี้อาจจะดูใหญ่เกินไปและหากทำให้ดูไม่สวยได้ครับ

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ซิลิโคนเสริมหน้าอก ควรเลือกแบบไหนดี

โหงวเฮ้งหน้าอก หน้าอกแบบไหนสวยงามตามตำรา

ปัญหาหลังเสริมอก อาการหลังทำนม ที่หลายคนมักจะเจอบ่อยๆ

 

home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี