อยากเพิ่มไซซ์หน้าอก ควรทำนม 300cc หรือ 400 cc ดีกว่ากัน

อยากเพิ่มไซซ์หน้าอก ควรทำนม 300cc หรือ 400 cc ดีกว่ากัน

“ควรเสริมหน้าอกไซซ์ไหนดีคะ? และทำนม 300cc กับ 400 cc แตกต่างกันอย่างไร? ” เป็น 1 ในคำถามยอดฮิตที่คนไข้ที่ปรึกษาและกำลังคิดจะศัลยกรรมหน้าอกถามหมอกันมากที่สุด เนื่องจากยังไม่ทราบถึงขนาดของซิลิโคนแต่ละชนิดว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร วันนี้หมอกันมีคำแนะนำดีๆ มาบอกครับ

เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก

อยากเพิ่มไซซ์หน้าอก ควรทำนม 300cc หรือ 400 cc ดีกว่ากัน

ขนาดของซิลิโคนสำหรับเสริมหรือเพิ่มไซซ์ศัลยกรรมหน้าอกนั้นจะมีค่อนข้างหลากหลายขนาดเลยครับ โดยจะเริ่มตั้งแต่ 200 cc ไปจนถึง 500 cc ที่เป็นขนาดซิลิโคนหน้าอกที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งการเลือกขนาดซิลิโคนนั้นจะขึ้นอยู่กับขนาดของลำตัวและเนื้อฐานอกเดิมของคนไข้ด้วยว่าเดิมมีอยู่แล้วเท่าไร และต้องการเพิ่มเท่าไร เช่น แต่เดิมคนไข้อาจจะมีขนาดคัพหน้าอกอยู่ที่ คัพ B หากต้องการเพิ่มเป็นคัพ C อาจจะเพิ่มเพียง 200 cc หรือ 250 cc ก็เพียงพอแล้ว

ขนาดหน้าอกแต่ละคัพ วิธีวัดหน้าอก และควรเสริมหน้าอก กี่ CC ดี ?

ความแตกต่างของซิลิโคน 300cc หรือ 400 cc คืออะไร?

ทำนม 300cc

ไซซ์ขนาดนี้เป็นไซซ์ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างมากให้หมู่ชาวไทย เนื่องจากคนไทยส่วนใหญ่มักจะมีหน้าอกอยู่ที่คัพ A ซึ่งเมื่อเสริมซิลิโคนขนาด 300 cc แล้วจะช่วยเพิ่มไซซ์อกเป็นคัพ B ทันที ช่วยให้หน้าอกมีความโดดเด่น สะดุดตา เต้าเต็มอิ่มและดูไม่เด่นจนเกินไป ทรงอกสวยงามพอเหมาะ

เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก

ทำนม 400cc

สำหรับซิลิโคนขนาด 400 ccนั้นจะเป็นขนาดซิลิโคนชิ้นที่ค่อนข้างใหญ่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมหน้าอกให้ใหญ่ เน้นความโดดเด่น สะดุดตา เต้าอวบอิ่ม ร่องอกชิด สามารถเพิ่มไซซ์สาวคัพ A กลายเป็นคัพ C ได้ทันที แต่ควรจะเป็นคนที่มีเนื้อฐานหน้าอกเดิมบริเวณหน้าอก หรือ เป็นคนที่รูปร่างมีน้ำมีนวลหน่อย เพราะหากเป็นคนร่างเล็กการใช้ซิลิโคนไซซ์นี้อาจจะดูใหญ่เกินไปและหากทำให้ดูไม่สวยได้ครับ

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม “ธีระธรฌ์คลินิก”) ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น
  • “THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023” คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • “THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY” คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 – 2023 สองปีซ้อน
  • “Customer High Recognition Award 2023” รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ซิลิโคนเสริมหน้าอก ควรเลือกแบบไหนดี

โหงวเฮ้งหน้าอก หน้าอกแบบไหนสวยงามตามตำรา

ปัญหาหลังเสริมอก อาการหลังทำนม ที่หลายคนมักจะเจอบ่อยๆ

home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

ลงทะเบียนรับส่วนลดเสริมหน้าอก

ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดเสริมหน้าอก สูงสุด 10%

(พนักงานจะโทรติดต่อกลับภายใน 2 วันทำการ)

(รับจำกัดเพียง 15 ท่าน/เดือน)

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”