รีวิวตาสองชั้นกรีดยาว เก็บหนังตา คุณเอ๋

ตาสองชั้นกรีดยาว , เก็บหนังตา

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวนิดนึงเนอะ เราชื่อเอ๋นะคะ เราอยากจะมาบอกต่อคลินิกทำตาที่ส่วนตัวเราคิดว่าทำดีมาก และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เผื่อใครที่กำลังหาที่ทำตาอยู่ จะได้มีรีวิวของเราไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการประกอบการตัดสินใจนะคะ เราก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับตาของเราที่มันดูเศร้า เวลาหน้านิ่งๆ ก็จะดูหน้าเศร้ามากๆ หน้าดูไม่สดใส ก็ได้ตัดสินใจว่าเราจะทำตาดีกว่า เลยลองหาข้อมูลของคลินิกหลายๆ ที่ จนมาเจอที่คลินิกนี้ พออ่านรีวิวก็ตัดสินใจได้ว่า โอเคทำที่นี่แหละ

ได้ยินมาว่าคุณหมอกันสามารถปรับรูปหน้า เสริมโหงวเฮ้งได้ด้วย ตอนเข้าไปคุยคอนเซาท์กับทางคุณหมอ ต้องบอกเลยว่าคุณหมอให้คำแนะนำที่ดีมากๆ ว่าเราควรทำประมาณไหน ที่จะเหมาะหรือจะรับกับรูปหน้าของเราแล้วออกมาสวย ถ้ามากเกินไปคุณหมอก็จะบอกกับเราตรงๆเลยว่า ถ้าทำออกมามันจะไม่เหมาะกับหน้าของเรานะ คือเลือกที่จะบอกตรงๆมากกว่าจะขายอย่างเดียว โดยคุณหมอเองก็จะเลือกเทคนิคการทำ ที่ให้เข้ากับหน้าเราที่สุด ให้มันออกมาสวยฟริ้ง ดูธรรมชาติ เราทำตาสองชั้นเทคนิคกรีดยาวนะคะ แบบเก็บหนังตาด้วย

อ่านเพิ่มเติม : การทำตาสองชั้น แก้ปัญหาทุกชั้นตา

หลังทำตาสองชั้นกรีดยาว เก็บหนังตา

ตาสองชั้นกรีดยาว , เก็บหนังตา

หลังทำทันที แผลเล็กมาก รอยช้ำแทบไม่มีเลย

ผ่านไป 7 วัน รอยเย็บแผลดูเนียนไปกับชั้นตามาก

หลังทำของเรา บอกเลยว่า แผลเนียนกริบมาก! เนียนไปกับรอยพับตาเราเลย คุณหมอเย็บแผลสวย คือมันเนียนจริงๆ นี้แค่ผ่านไป 1 เดือน ยังขนาดนี้  แผลหายเร็วด้วยนะจ๊ะสาวๆ ชั้นตาก็ดูสวย หน้าดูหวานไปเลย  รอดูตอนมันเข้าที่ไม่ไหวแล้วอะ มันจะเริ่ดขนาดไหนกัน ตื่นเต้นอ่า

หลังทำตาสองชั้นกรีดยาว เก็บหนังตา หลังผ่านไป 1 เดือน

ขอพูดถึงการให้บริการ การดูแลของทางคลินิกดีกว่า ทางคลินิกนั้นให้บริการกับเราดีมากเลยค่ะ พนักงานเป็นกันเองมาก ทีมหมอเองก็ใส่ใจดีเทล รายละเอียดต่างๆ ของเราอย่างดี ทำให้รู้สึกสบายใจ อุ่นใจกับการทำตาครั้งนี้ คือมันทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าถ้าทำออกมามันจะดี และปลอดภัยแน่นอน ด้วยความใส่ใจ ความลงดีเทลของหมอในทุกขั้นตอน

ตาสองชั้นกรีดยาว , เก็บหนังตา

หลังทำ 3 เดือน เนียนอย่างกับคนเกิดมามีตาสองชั้นชัดอยู่แล้ว ธรรมชาติสุดๆ

ใครที่กำลังมองหาคลินิกที่ดี กำลังมีแพลนทำศัลยกรรม คือที่นี่เค้าก็มีหัตถการอีกหลายๆอย่าง ไม่ใช่แค่การทำตาเท่านั้น ก็จะมีในเรื่องของจมูก ทำหน้าอก หรือว่าจะเป็นการดูดไขมันก็ตามนะ คือที่นี่มีครบให้ทุกคนได้แน่นอน สามารถสวยครบจบในที่เดียวได้เลย ในส่วนของราคานั้นหลายคนอาจกังวลว่าราคามันแรง แต่ถ้ามองกลับกัน เรามองว่ามันคุ้มกับเงินที่เราเสียไป คือมันครั้งเดียวจบอะ ไม่ต้องมาคอยให้ตัวเองเจ็บตัวหลายๆรอบ ใครที่สนใจก็อยากให้ลองทักไปสอบถามกับทางคลินิกหรือคอนเซาท์กับทางคุณหมอว่ามันตรงใจกับเรารึป่าว แล้วก็สุดท้ายนี้ ขอบคุณคนที่อ่านรีวิวของเราทุกคนนะคะ หวังว่าการรีวิวของเราครั้งนี้จะช่วยในเรื่องของการตัดสินใจของแต่ละคนได้

ชมวีดีโอ Facebook Live : https://fb.watch/iaauac36WA

YKJ Medical Center ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Center (ชื่อเดิม "ธีระธรฌ์คลินิก") ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Center ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

  • "THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023" คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • "THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY" คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 - 2023 สองปีซ้อน
  • "Customer High Recognition Award 2023" รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Center ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Center แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา
home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี