สายฝอ VS สายเกาหลี ทําตาสองชั้นแล้วไม่สวย เพราะต้องเลือกให้เป็น

สายฝอ VS สายเกาหลี ทําตาสองชั้นแล้วไม่สวย เพราะต้องเลือกให้เป็น

ปัญหาทําตาสองชั้นแล้วไม่สวยส่วนใหญ่ที่มักจะเข้ามาปรึกษาหมอและให้หมอแก้ให้นั้น มักจะมีสาเหตุหลักมาจากการที่คนไข้เลือกรูปทรงตาที่ไม่เข้ากับรูปหน้าของตัวเอง และเมื่อทำเสร็จออกมาก็เกิด “ความนอยด์” กลายเป็นความไม่มั่นใจ วันนี้หมอกันจะมาแนะนำเทคนิคก็เลือกทรงตาสองชั้นแบบสายฝอ และ สายเกาหลี ว่าคุณนั้นเหมาะกับทรงตาแบบไหนครับ

ทําตาสองชั้นแล้วไม่สวย เกิดจากอะไร?

โดยส่วนใหญ่แล้ว ตาจะปังหรือพังหลังทำนั้นจะขึ้นอยู่กับการเลือกรูปทรงและเทคนิคทางการแพทย์ครับ การเลือกรูปทรงของตาสองชั้นนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะดวงตาเป็นจุดที่คนเราใช้สบตากันเป็นอันดับแรก ดังนั้นการมีดวงตาที่สวยก็ช่วยเพิ่มความประทับใจ และเพิ่มความมั่นใจให้แก่เจ้าของดวงตาได้ ซึ่งแต่ละคนนั้นก็จะมีรูปทรงตาที่แตกต่างกันออกไป บางคนเบ้าตาลึก บางคนตาเล็ก บางคนเปลือกตาหนา ฯลฯ ดังนั้นการทำตาสองชั้นจึงไม่ใช่การกรีดชั้นตาเพื่อให้เกิดเป็นชั้นตาเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถช่วยปรับรูปทรงของดวงตา แก้จุดด้อยให้กลายเป็นจุดเด่น ทั้งหมดนั้นจะขึ้นอยู่กับเทคนิคของแพทย์คนนั้นๆ ด้วยว่ามีความชำนาญมากน้อยแค่ไหน จำเป็นที่จะต้องมีความชำนาญและมีความรู้สร้างโครงสร้างของใบหน้าเป็นอย่างดี ดังนั้นคนไข้ควรจะให้ความสำคัญกับการเลือกหมอด้วย เพราะถ้าเลือกดีเลือกถูกก้ตะได้ตาที่สวยปัง ไม่ต้องแก้หลายๆ รอบครับ

สายฝอ VS สายเกาหลี เลือกแบบไหนดีกว่ากัน

สำหรับดวงตาที่ได้รับความนิยมอย่างมากจะมีอยู่ 2 ทรงด้วยกันครับ ก็คือสายฝอและสายเกาหลี ซึ่งทั้งสองแบบนี้ หากคนไข้เข้ามาปรึกษาหมอส่วนใหญ่มักจะมีการเลือกทรงที่ชอบไว้อยู่แล้ว และหมอจะทำการประเมินอีกทีว่าทรงตาแบบที่คนไข้ต้องการนั้น เมื่อนำมาประกอบกับปัญหากับคนไข้มีและรูปทรงตาเดิมแล้วสามารถทำได้หรือไม่? ทำแล้วจะออกมาสวยหรือเปล่า? แต่ในกรณีที่คนไข้ไม่สามารถเลือกได้จริงๆ ว่าควรเลือกทรงไหน หมอจะทำการประเมินจากโครงสร้างใบหน้าเดิมของคนไข้เป็นหลัก เช่น

รูปทรงตาสองชั้นแบบ สายฝอ

ปัญหาเรื่องตา-ทำตาสองชั้น-ตาติดคิ้ว-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน ปัญหาเรื่องตา-ทำตาสองชั้น-ตาติดคิ้ว-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน

หมายถึงรูปทรงแบบยุโรบ หรือ ดวงตาแบบฝรั่ง จะเหมาะกับผู้ที่มีดวงตาคมชัด หัวตาเปิดกว้าง ตาดำกลมโต ชั้นตาสูง เบ้าตาลึก กะโหลกบริเวณโหนกคิ้วสูง และมีเปลือกตาที่ไม่หนามากจนเกินไป

รูปทรงตาสองชั้นแบบ สายเกาหลี

ปัญหาเรื่องตา-ทำตาสองชั้น-ข้อควรรู้ก่อนทำตา-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-รีวิวตาหมอกัน-ตาสายเกากับสายฝอ  ปัญหาเรื่องตา-ทำตาสองชั้น-ข้อควรรู้ก่อนทำตา-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-รีวิวตาหมอกัน-ตาสายเกากับสายฝอ

หมายถึง รูปทรงตาแบบคนเอเชีย จะเหมาะกับคนที่มีดวงตาเล็ก เปลือกตาหนาหรือมีไขมันเยอะ ขนตาสั้นหรือทู่ หัวตาอาจมีหนังตาปิด

YKJ Medical Center ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Center (ชื่อเดิม “ธีระธรฌ์คลินิก”) ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Center ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

  • “THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023” คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • “THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY” คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 – 2023 สองปีซ้อน
  • “Customer High Recognition Award 2023” รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Center ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Center แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แก้อาการ ตาปรือด้วยเทคนิคทำตาสองชั้นฉบับ หมอกัน

ทำตาสองชั้น กรีดแบบไหนดี กรีดสั้น กรีดยาว ต่างกันยังไง

อาการผิดปกติ หลังทำตาสองชั้น อาการแบบไหนต้องรีบมาหาหมอ


home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี