รีวิวตาสองชั้นสวยทุกองศา ด้วยเทคนิค EyesLock

“ตาสองชั้นสวยทุกองศา ปรับชั้นตาให้ดูกลม โต หวาน สดใส แก้ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตาซ้อน ตาหลบใน”

คนไข้มีปัญหาชั้นตาไม่ชัด ตาเศร้า ชั้นตาไม่เท่ากัน ทำให้ดูตาไม่สดใส หมอกันจึงแนะนำให้ทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค EyesLock ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของหมอกัน ที่ออกแบบชั้นตาให้สวยคมชัด เข้ากับใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคืออยู่นานถาวร ไม่หลุด ไม่ย้วย

สำหรับเคสนี้ หมอกันทำการกรีดยาวพร้อมออกแบบชั้นตาใหม่ แก้ไขปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ชั้นตาซ้อน ตาหลบใน

ผลลัพธ์ที่ได้คือ ชั้นตาสวยเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ ปรับชั้นตาให้ดูกลม โต หวาน สดใส มั่นใจขึ้นในทุกองศา

อ่านเพิ่มเติม : ทำตาสองชั้นเทคนิคเกาหลี คลินิกทำตาสองชั้น จบทุกปัญหาเรื่องชั้นตา

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม "ธีระธรฌ์คลินิก") ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

  • "THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023" คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • "THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY" คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 - 2023 สองปีซ้อน
  • "Customer High Recognition Award 2023" รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา
home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”