ฉีดไขมันหน้า บอกลาหน้าโทรม ด้วยเทคนิค Exosomes


คนไข้มีปัญหาหน้าตอบ ใต้ตาลึก เบ้าตาลึก ขมับตอบ ร่องแก้มลึก ทำให้ดูโทรม ไม่สดใส หมอกันจึงแนะนำการฉีดไขมันปรับรูปหน้าด้วยเทคนิค Exosomes

เทคนิคนี้เป็นการผสมคอลลาเจนสังเคราะห์เข้าไปในไขมัน ทำให้ไขมันที่ฉีดเข้าไปเกาะโครงสร้างที่เป็นตัวกระตุ้น Stem Cell ให้ไขมันเกาะ ติดง่าย ติดดี และติดทนนานขึ้น อยู่นานเป็นปี

  • เทคนิคนี้ช่วยให้ไขมันติดเร็ว อยู่นานเป็นปี
  • ช่วยให้ใบหน้าดูอวบอิ่ม สวยละมุน ดูเป็นธรรมชาติ
  • ช่วยลดริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ บนใบหน้า
  • ช่วยลดปัญหาหน้าตอบ แก้มตอบ
  • ช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลง
  • บวมน้อย ช้ำน้อย พักฟื้นไว

อ่านเพิ่มเติม : ฉีดไขมันหน้าเด็ก ที่ YKJ Medical Center

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม "ธีระธรฌ์คลินิก") ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

  • "THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023" คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • "THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY" คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 - 2023 สองปีซ้อน
  • "Customer High Recognition Award 2023" รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา
home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”