รีวิวเคสตัดโหนก ตัดแก้ม ที่เกาหลี สุดท้ายมาจบที่หมอกัน

คนไข้เคยไปตัดโหนกแก้มที่เกาหลีแล้วแก้มตอบมาก หน้าดูโทรม ขาดความมั่นใจในการทำงานเป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจมาปรึกษาคุณหมอกัน เพื่อแก้ไขปัญหาแก้มตอบด้วยการฉีดไขมันหน้า

หลังฉีดไขมันหน้า พอหน้าเข้าที่ หวานละมุน มุมไหนก็สวย อวบอิ่มหน้าเด็กลง จนใครๆ ก็ทัก

เทคนิค 𝑬𝒙𝒔𝒐𝒔𝒐𝒎𝒆 สวยละมุนดูเป็นธรรมชาติ

  • เทคนิคนี้เป็นการผสมคอลลาเจนสังเคราะห์เข้ากับไขมันที่ฉีดเข้าไป ทำให้ไขมันที่ฉีดเข้าไปนั้นไปเกาะโครงสร้างที่เป็นตัวกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิด (Stem Cell) ทำให้ไขมันเกาะติดง่าย ติดดี และติดทนนานขึ้น
  • เทคนิคนี้สามารถแก้ปัญหาหน้าตอบ ดูโทรม หน้าผากแบน ใต้ตาลึก เบ้าตาลึก ขมับตอบ ร่องแก้มลึก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงทำครั้งเดียวก็สามารถอยู่นานเป็นปี

อ่านเพิ่มเติม : ฉีดไขมันหน้าเด็ก ที่ YKJ Medical Center

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม "ธีระธรฌ์คลินิก") ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

  • "THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023" คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • "THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY" คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 - 2023 สองปีซ้อน
  • "Customer High Recognition Award 2023" รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา
home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”