ฉีดไขมันหน้าผาก ปั้นโหวงเฮ้งหน้าผากสวย

ฉีดไขมันหน้าผาก ปั้นโหวงเฮ้งหน้าผากสวย รวย ปัง!

ถามตอบ-ถามตอบกับหมอกัน-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-QandA-ฉีดไขมัน

ปรับโหวงเฮ้งรูปหน้าด้วยการฉีดไขมันหน้าผาก

การฉีดไขมันบนใบหน้าถือเป็นหัตถการชนิดหนึ่งที่ใช้การฉีดไขมันที่ดูดออกมาจากส่วนเกินของร่างกาย เช่น ไขมันหน้าท้อง ไขมันบริเวณต้นขา ไขมันบริเวณต้นแขน และไขมันส่วนก้น นำมาปั่นแยกและสกัดไขมันที่ยังมีสเต็ปเซลล์ออกมาแล้วฉีดเข้าไปเติมเต็มส่วนของใบหน้าเพื่อรับการปลูกถ่ายลงบนบริเวณนั้นๆ นิยมใช้ฉีดเพื่อเติมเต็มแทนการฉีดฟิลเลอร์เหมาะสำหรับคนไข้ที่กลัวการแพ้ฟิลเลอร์

ไขมันฉีดส่วนไหนได้บ้าง

การฉีดไขมันสามารถใช้ฉีดเข้ากับทุกส่วนบนใบหน้าเลยครับ เช่น หน้าผาก ขมับ แก้ม และนอกจากใบหน้าแล้วยังสามารถฉีดตามส่วนต่างๆ ของร่างกายได้เลย เช่น เสริมหน้าอก เป็นต้น

การปรับโหวงเฮ้งใบหน้าด้วยการฉีดไขมัน

ฉีดไขมันหน้า

โหวงเฮ้งใบหน้าที่ดีต้องมีลักษณะอย่างไร?

ศาสตร์โหวงเฮ้งเป็นความเชื่อของจีนที่มีการกำหนดลักษณะไว้ว่า หากชายหรือหญิงคนไหนมีใบหน้าแบบนี้จะช่วยปรับดวงชะตาชีวิตจากดีได้ ช่วยให้มีคนรักใคร่ เจ้านายเอ็นดู มีโชคการเงิน มีกินมีใช้ไม่ขาดมือ ดังนั้นหากใครที่มีใบหน้าไม่ตรงตามโหวงเฮ้งก็จะสามารถปรับได้ด้วยการฉีดไขมันได้ นอกจากจะฉีดปรับใบหน้าได้แล้วยังช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ดูเด็กลง ช่วยลดฝ้ากระบนใบหน้าให้จางลงด้วย

ลักษณะโหวงเฮ้งของผู้หญิงที่ดีตามตำรา

ผู้หญิงจะต้องมีใบหน้าที่ละมุน อ่อนโยน ใบหน้าเรียวเล็ก สมส่วน ดูมีวาสนา หน้าผากโหนกนูน ไม่เล็กแคบ การมีใบหน้าที่แคบจะส่งผลให้เป็นคนอับโชค คิ้วสวยขนคิ้วเรียงเป็นระเบียบ ดวงตาสวยงามเป็นดำขลับ ใต้ตาไม่ดำคล้ำลึกโหล ริมฝีปากเล็กจิ้มลิ้มเป็นกระจับ และมีปลายคางโค้งมน

ลักษณะโหวงเฮ้งของผู้ชายที่ดีตามตำรา

ผู้ชายจะต้องมีใบหน้าที่คมสัน แข็งแรง ช่วยส่งเสริมอำนาจบารมี มีวาสนาสูงส่ง หนุนนำให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ใบหน้าสมส่วน หน้าผากกว้าง ดวงตาคมสง่างาม จมูกเป็นสันอวบอิ่ม สันจมูกตรง และมีปีกจมูกขนาดพอดีไม่หนาและบางจนเกินไป ริมฝีปากสวยเป็นกระจับ คางหนากว้าง

เติมไขมันหน้าอยู่ได้นานแค่ไหน? ต้องฉีดเติมบ่อยหรือเปล่า

รีวิวฉีดไขมันหน้า ธีระธรฌ์คลินิก หมอกัน แยมโรล

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ฉีดไขมัน หน้าเป็นคลื่น ไม่เรียบเนียนเสมอกัน เกิดจากอะไร

ฉีดไขมัน เจ็บไหม? ทนได้หรือไม่? และต้องวางยาสลบหรือเปล่า?

ฉีดไขมันกี่วัน กินปลาร้าได้ เพิ่งฉีดไขมันห้ามกินอะไรบ้าง?

home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”