Foxy Eyes ร้อยไหม ปรับลุคให้สวยขึ้นด้วยตาที่เฉี่ยวขึ้น

foxy eyes ร้อยไหม ปรับลุคให้สวยขึ้นด้วยตาที่เฉี่ยวขึ้น

Foxy Eyes ร้อยไหม คนไข้หลายคนคงคุ้นเคยกันดีกับคำว่า Foxy Eyes เนื่องจากเป็นทรงตาที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ กันมากทีเดียวครับ เนื่องจากเทรนด์ Foxy Eyes นั้น หากจะบรรยายง่ายๆ ก็คือ ทรงของดวงตาที่ทำให้องค์ประกอบโครงหน้าของคนไข้ดูมีความโฉบเฉี่ยวมากขึ้น หรือดูมีลุคแบบสายฝอมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาหางตาตก ให้ดูดีขึ้น สาวๆ หลายคนอาจเคยเห็นลุคตาเฉี่ยวแบบนี้จากนางแบบต่างประเทศที่นิยมมากในช่วงนี้ เพราะแค่การยกตาเล็กน้อย ก็ทำให้ลุคเปลี่ยนไปได้มากนั่นเองครับ

ร้อยไหม ธีระธรฌ์ หมอกัน ร้อยไหมที่ไหนดี

Foxy Eyes ร้อยไหม ดีไหม ได้ผลจริงหรือเปล่า?

Foxy Eyes การยกตาให้ดูเฉี่ยวแบบสายฝอ ช่วยแก้ปัญหาหางตาตก ให้ดูดีขึ้น สาวๆ หลายคนอาจเคยเห็นลุคตาเฉี่ยวแบบนี้จากนางแบบต่างประเทศ ที่นิยมมากในช่วงนี้ เพราะแค่การยกตาเล็กน้อย ก็ทำให้ลุคเปลี่ยนไปได้มาก ซึ่งการทำ Foxy Eyes ที่พบเห็นกันหลักๆ มักเป็น การร้อยไหม และ การศัลยกรรม ดังนั้น วันนี้หมอจะมานำเสนอทั้ง 2 วิธีนี้แบบพอสังเขปเพื่อให้เป็นแนวทางสำหรับการตัดสินใจให้กับคนไข้ครับ

Foxy Eyes คืออะไร..

เป็นการทำศัลยกรรมตา ด้วยการดึงหนังบริเวณหางตาให้ยกขึ้น ทำให้ตาดูเฉี่ยว เต่งตึง ซึ่งมีกระบวนการคล้ายกับการดึงหน้าทั่วไป แต่จะเน้นบริเวณหางตาและคิ้วเป็นหลัก ซึ่งนอกจากจะช่วยอัปลุคให้เปรี้ยวมั่นสไตล์เซเลบสายฝอแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาหนังตาตก ดวงตาเศร้า ดูแก่กว่าวัย ไม่สดใส ได้อีกด้วย

ทำไมเทรนด์ Foxy Eyes จึงได้รับความนิยม?

ปัจจุบันการทำ Foxy Eyes เป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ใช่เพียงแค่เพราะความสวยงามเท่านั้น แต่การศัลยกรรม Foxy Eyes สามารถช่วยแก้ปัญหา กับคนที่มีปัญหาหางตาตกได้เป็นอย่างดี โดยไม่ต้องผ่าตัดบริเวณรอบดวงตา แต่ทำการดึงชั้นผิวให้หางตาดูยกขึ้น สร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่มีปัญหาหางตาตกได้เป็นอย่างดี และไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยที่แผลสังเกตเห็นได้ยาก และอยู่ได้คงทนถาวร

รีวิวร้อยไหมที่ไหนดี ร้อยไหม ธีระธรฌ์ หมอกัน

Foxy Eyes โดยการร้อยไหม คือ…

การทำ Foxy Eyes โดยการร้อยไหม เป็นการใช้เส้นไหมละลายร้อยไปในผิวหนังบริเวณเหนือหางตาขึ้นไป เพื่อยกกระชับส่วนบริเวณหางตาให้เต่งตึงขึ้น โดยเส้นไหมจะมีตะขอเกี่ยวชั้นผิวไว้ เมื่อร้อยไหมเข้าไปใต้ชั้นผิว ตะขอจะทำการเกี่ยวผิวแล้วยกขึ้นตามแนวเส้นไหม ทำให้หางตาดูยกขึ้นเป็น Foxy Eyes  ซึ่งเมื่อเวลาผ่านไป ไหมที่ถูกร้อยเข้าสู่ชั้นผิวจะละลายตามธรรมชาติ ประมาณ 6 เดือน และผลลัพธ์ของ Foxy Eyes จะอยู่ได้ประมาณ 1 – 3 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองของคนไข้ครับ อย่างไรก็ดี การร้อยไหม Foxy Eyes ต้องทำโดยแพทย์ผู้ชำนาญ เพื่อให้ได้การร้อยไหมที่มีประสิทธิภาพ และปลอดภัย เนื่องจากการทำ Foxy Eyes ต้องร้อยไหมบริเวณที่ใกล้หางตา หากไม่ได้รับการร้อยไหมโดยแพทย์ที่ชำนาญ อาจไม่ปลอดภัยได้ครับ

ข้อดีของการร้อยไหม Foxy Eyes

ทำเสร็จแล้วดูเป็นธรรมชาติทันที ไม่ต้องรอพักฟื้น และในอนาคตอาจมีรูปตาแบบอื่นที่ได้รับความนิยมมากกว่า จึงตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่ชอบปรับเปลี่ยนลุคตามเทรนด์ใหม่ๆ

ผลลัพธ์ของการร้อยไหม Foxy Eyes

การร้อยไหม Foxy Eyes จะอยู่ได้ยาวนานประมาณ 6 เดือน ถึง 2 ปี ขึ้นอยู่กับชนิดของไหมที่ร้อย การดูแลตัวเอง และการใช้ชีวิตประจำวัน ส่วนมากพอผ่านเวลาไปหางตาจะเริ่มคลายลงมา แพทย์จะแนะนำให้กลับมาร้อยซ้ำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

Foxy Eyes โดยการศัลยกรรมหางตา…

เป็นการศัลยกรรมโดยผ่าตัดผิวหนังบริเวณหางตา และดึงให้หางตาสูงยกขึ้น จากนั้นจึงทำการเย็บเข้ากับผิวหนังในจุดที่เหมาะสม สามารถผ่าตัดได้ทั้งฉีดยาชา หรือวางยาสลบ เพื่อความปลอดภัยต้องได้รับการวางยาสลบโดยวิสัญญีแพทย์เท่านั้น หรือบางคลินิกจะใช้อุปกรณ์พิเศษทางการแพทย์ยึดเพื่อยกหางตาให้สูงขึ้น เพื่อปรับรูปตาให้ดูโดดเด่นมีความโฉบเฉี่ยว โดยการศัลยกรรม Foxy Eyes เป็นการผ่าตัดศัลยกรรมประเภทหนึ่งที่ต้องมีการผ่าตัด จึงต้องผ่านการศัลยกรรมโดยแพทย์ผู้ชำนาญ เพื่อทำการซ่อนแผลของการศัลยกรรม และต้องทำให้แผลมีขนาดเล็ก สังเกตเห็นได้ยาก รวมถึงการศัลยกรรม Foxy Eyes แพทย์สามารถเห็นส่วนต่างๆ ภายในได้อย่างชัดเจน ทำให้สามารถศัลยกรรม Foxy Eyes ได้อย่างแม่นยำ ถูกจุด จึงมีความปลอดภัยสูง อีกทั้งคนไข้สามารถศัลยกรรมเสร็จแล้วกลับบ้านได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้นที่สถานพยาบาล แต่ดูแลตัวเองต่อได้ที่บ้าน และสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ซึ่งผลลัพธ์ของ Foxy Eyes จะเข้าที่หลังจากทำศัลยกรรมไปแล้ว 6 เดือนครับ

ข้อดีของการศัลยกรรมหางตา Foxy Eyes

ความสวยอยู่ได้คงทนถาวรกว่าเทคนิคอื่นๆ เจ็บตัวครั้งเดียว ไม่ต้องทำซ้ำ และสามารถทำศัลยกรรมร่วมกับการดึงหน้าส่วนอื่นได้ เช่น ยกคิ้ว หรือดึงหน้าส่วนบน

ผลลัพธ์ของการศัลยกรรมหางตา Foxy Eyes

แก้ปัญหาหนังตาตกได้อย่างชัดเจน แม่นยำ ตรงจุด ศัลยกรรมเสร็จแล้วกลับบ้านได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้นที่สถานพยาบาล สามารถดูแลตัวเองต่อได้ที่บ้าน และใช้ชีวิตได้ตามปกติ เมื่อครบ 1 สัปดาห์ ต้องกลับมาพบแพทย์เพื่อทำการตัดไหม ซึ่งผลลัพธ์ของ Foxy Eyes จะเข้าที่หลังจากทำศัลยกรรมไปแล้ว 6 เดือน

การร้อยไหมยกหางตาแบบ Foxy Eyes ได้ผลจริงหรือ?

การร้อยไหม อีกหนึ่งความงามที่สาวๆ นิยม แต่การร้อยไหมผลลัพธ์หลักๆ คือการยกกระชับผิว แก้ปัญหาริ้วรอย ปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น หรือเส้นไหมบางประเภท สามารถช่วยบำรุงผิวด้วยในเวลาเดียวกัน ซึ่งเส้นไหมมีอายุประมาณ 1 – 2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลของผู้รับบริการ และเส้นไหมสามารถสลายไปเองได้ตามธรรมชาติ  โดยการยกตา หรือร้อยไหมเพื่อสร้าง Foxy Eyes อาจทำได้แต่เห็นผลลัพธ์ที่เล็กน้อย ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล เนื่องจากการดึงด้วยการร้อยไหม ไม่ได้ถูกดึงจากชั้นที่เหมาะสม จึงทำให้ตาอาจยกขึ้นเล็กน้อย หรืออาจไม่เห็นถึงความแตกต่าง เพราะการร้อยไหม ไม่สามารถดึงได้มาก อาจมีผลเสียตามมาภายหลังได้ครับ

Foxy Eyes ร้อยไหม เหมาะกับใครบ้าง?

การทำ Foxy Eyes น่าจะเป็นทางเลือก โดยเหมาะกับคนที่มีปัญหา ดังนี้

  • ผู้ที่มีปัญหาหางตาตก
  • ผู้ที่มีปัญหาหนังตาหย่อนคล้อย
  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยบริเวณตา
  • ผู้ที่อยากปรับบุคลิกให้หน้าดูเฉี่ยวคมขึ้น

อย่างไรก็ดี กระแสของ Foxy Eyes ถือว่ามาแรงมากๆ และยังสามารถทำได้หลายวิธี แต่ผลลัพธ์และราคาอาจไม่เหมือนกัน ใครที่อยากมีดวงตาเฉี่ยวแบบไม่ต้องใช้ตัวช่วยก็ลองเลือกเทคนิคที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวเองดูครับ หรือทางที่ดีปรึกษากับแพทย์ผู้ชำนาญจะดีกว่า เพื่อจะได้เลือกวิธีและแก้ปัญหาอย่างตรงจุดตรงใจที่สุดนั่นเองครับ

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม “ธีระธรฌ์คลินิก”) ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น
  • “THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023” คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • “THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY” คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 – 2023 สองปีซ้อน
  • “Customer High Recognition Award 2023” รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บทความ : แก้จมูก ทำไมราคาสูงกว่าเสริมจมูกใหม่

บทความ : การเตรียมตัวก่อนทำจมูก วิธีเตรียมตัวก่อนผ่าตัดศัลยกรรมจมูก

บทความ : ซิลิโคนเสริมจมูก วัสดุที่ใช้เสริมจมูก มีอะไรบ้าง?

home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”