โหงวเฮ้งหน้าอก หน้าอกแบบไหนสวยงามตามตำรา

โหงวเฮ้งหน้าอก หน้าอกแบบไหนสวยงามตามตำรา

โหงวเฮ้งนั้นเป็นศาสตร์ของจีนโบราณที่เชื่อกันว่าสามารถบ่งบอกโชคชะตา โชคลาภของเจ้าของได้ ซึ่งโดยคนส่วนใหญ่จะเข้าใจว่าโหงวเฮ้งนั้นกำจัดเฉพาะบนใบหน้าเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เลยครับเพราะโหงวเฮ้งหน้าอกของผู้หญิงก็มีการบันทึกไว้ในตำราหญิงงามของจีนโบราณเช่นเดียวกัน วันนี้หมอกันจะนำความรู้นี้มาเล่าให้ฟังครับ

เสริมหน้าอก , ทำนม 

มาดู! โหงวเฮ้งหน้าอก หน้าอกแบบไหนดี VS หน้าอกที่ไม่ดี

หน้าอกถือเป็นอวัยวะที่สำคัญของผู้หญิงที่หากว่ากันตามหน้าที่คือใช้เป็นแหล่งผลิตน้ำนมเพื่อเลี้ยงทารก และให้ด้านโหงวเฮ้งจะเชื่อว่าเป็นจุดเสน่ห์ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามของผู้หญิงให้มีโค้งเว้า และความเชื่อของคนโบราณยังสามารถบ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์แห่งสตรีเพศอีกด้วยครับ

หน้าอกแบบไหนที่เรียกว่า “สวยงามตามตำรา”

 • หน้าอกใหญ่และเต้าอวบอิ่ม ตามตำราจะบอกว่า หญิงผู้นี้คือผู้ที่มีเสน่ห์ในตัว มีโชคเรื่องความรัก เป็นคนน่ารักเบิกบาน รอบคอบ มีโชคลาภและมีชะตาชีวิตที่มี เป็นที่รักของสามี
 • เต้านมกลม ตามตำราจะบอกว่า เป็นหญิงที่ช่างเอาอกเอาใจสามี เป็นที่รักมีแต่คนเมตตา มีแต่คนสนับสนุนอุปถัมภ์ ชีวิตไม่ตกอับ
 • หน้าอกมีไฝหรือมีปาน ตามตำราจะบอกว่า หญิงคนนี้จะมีชีวิตที่ยืนยาว มีความสุข พบเจอแต่ความมั่งคั่งและมีโอกาสได้ลูกผู้ชาย
 • หน้าอกเต่งตึง ยอดอกชี้ขึ้น ตามตำราจะบอกว่า เป็นคนที่มีญาติพี่น้องช่วยเหลือ วาสนาดี ไม่โชคร้าย สมบูรณ์ทั้งทรัพย์สมบัติ มีแต่คนชื่นชม
 • มีเต้านมกลมอิ่ม ยอดอกเป็นวงกว้าง ตามตำราจะบอกว่า เป็นคนฉลาด สติปัญญาเฉียบแหลม มีชื่อเสียงดี

เสริมหน้าอก , ทำนม

หน้าอกแบบไหนที่เรียกว่า “ไม่ดี” ตามตำรา

 • หน้าอกกลมเล็ก ตามตำราจะบอกว่า เป็นหญิงที่มีความมุ่งมั่น จริงใจ แต่ว่าชีวิตมักจะเจออุปสรรคให้ชีวิตตลอด ทำให้ประสบความสำเร็จยาก
 • มีเต้านมกลมเล็ก ยอดอกเป็นวงแคบ ตามตำราจะบอกว่า เป็นคนที่ขยันขันแข็ง ทะเยอทะยานสูง แต่ว่าพึ่งใครไม่ค่อยได้  ต้องดูแลตัวเอง พบแต่เรื่องวุ่นวายตลอด
 • หน้าอกดำมาก ตามตำราจะบอกว่า ชีวิตจะเจอแต่สิ่งยุ่งยาก คนรังแก
 • หน้าอกหย่อนยาน ตามตำราจะบอกว่า หญิงคนนี้จะมีชีวิตสุขทุกข์เท่าๆ กัน แต่ว่าจะมีแต่เรื่องทุกข์ร้อนใจ ขาดเงินทองใช้จ่าย ขาดเพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือ
 • หน้าอกเล็ก สัดส่วนไม่สวยงาม ตามตำราจะบอกว่า เป็นคนอาภัพตกอับโชคร้าย ทำงานเหนื่อยสายตัวแทบขาดก็ยังไม่พอใช้จ่าย คิดทำอะไรก็ไม่สมหวัง
 • หน้าอกเล็กมาก แทบไม่มีเนื้อ ตามตำราจะบอกว่า เป็นหญิงที่โชคร้ายด้านความรัก คนเข้ามาหาก็จะเข้ามาเพื่อผลประโยชน์

อย่างไรก็ตามความเชื่อนี้ก็เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม “ธีระธรฌ์คลินิก”) ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น
 • “THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023” คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
 • “THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY” คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 – 2023 สองปีซ้อน
 • “Customer High Recognition Award 2023” รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ขนาดหน้าอกแต่ละคัพ วิธีวัดหน้าอก และควรเสริมหน้าอก กี่ CC ดี ?

ปัญหาหลังเสริมอก อาการหลังทำนม ที่หลายคนมักจะเจอบ่อยๆ

วิธีดูแลแผล ป้องกันแผลเป็น ลดแผลเป็น หลังทำศัลยกรรม

home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

ลงทะเบียนรับส่วนลดเสริมหน้าอก

ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดเสริมหน้าอก สูงสุด 10%

(พนักงานจะโทรติดต่อกลับภายใน 2 วันทำการ)

(รับจำกัดเพียง 15 ท่าน/เดือน)

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”