อยากเสริมจมูก อายุเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสมที่สุด

อยากเสริมจมูก อายุเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสมที่สุด

อยากเสริมจมูก อายุเท่าไรถึงจะเหมาะสมที่สุด สามารถทำเร็วที่สุดตอนอายุเท่าไร วันนี้หมอกันมีคำแนะนำดีๆ มาบอกครับ

อายุกับการทำศัลยกรรม

สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลตัวเองให้ดูดี ปรับบุคลิกภาพเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองการทำศัลยกรรมจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่ง โดยเฉพาะการทำศัลยกรรมจมูกเป็นที่นิยมและเป็นที่สนใจของแทบทุกวัย เนื่องจากจมูกเป็นจุดกึ่งกลางของใบหน้าที่จะช่วยปรับให้องศาบนหน้าดูโดดเด่น เมื่อมีจมูกที่สวยและดูดีก็จะช่วยให้ใบหน้าสวยมีมิติยิ่งขึ้น และด้วยค่านิยมที่ชื่นชอบความสวยความงามถือเป็นเรื่องสำคัญ ทำให้เด็กวัยรุ่นหลายๆ คนต่างก็อยากศัลยกรรมจมูกเพิ่มความมั่นใจ แต่สำหรับผู้ปกครองก็อาจจะรู้สึกเป็นกังวลเกี่ยวกับช่วงอายุของลูกหลานว่า สมควรทำศัลยกรรมจมูกหรือไม่หรือรอให้โตเป็นผู้ใหญ่ก่อน

จริงหรือไม่? ทำศัลยกรรมจมูกตั้งแต่อายุยังน้อยแล้วจะเข้าที่เร็ว

จริงครับ! เนื่องจากเมื่อเริ่มทำศัลยกรรมเมื่ออายุยังน้อย จะช่วยให้เนื้อเยื่อและบาดแผลต่างๆ เข้าที่เร็ว จมูกได้รูปสวยงามกว่า ใช้เวลาพักฟื้นน้อยกว่าคนที่มีอายุมากทำศัลยกรรม แต่ก็ไม่เสมอไปนะครับ เพราะอย่างไรก็ตาม หมอก็ไม่แนะนำให้ทำศัลยกรรมในเด็กวัยรุ่นที่มีอายุต่ำกว่า 17 ปี เพราะร่างกายของวัยรุ่นยังเจริญเติบโตไม่เต็มที่ หากทำไปแล้วเกิดกระดูกพัฒนาต่อไป อาจส่งผลต่อจุดที่ทำศัลยกรรมไปแล้วให้เคลื่อนที่ หรือบิดเบี้ยว ผิดรูปไปจากเดิมได้ ดังนั้นควรปรึกษาแพทย์ก่อน

เสริมจมูกโอเพ่น-รีวิว-หมอกัน-ธีระธรฌ์คลินิก เสริมจมูกโอเพ่น-รีวิว-หมอกัน-ธีระธรฌ์คลินิก

อยากเสริมจมูก อายุเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสมที่สุด

ช่วงอายุที่เหมาะสมสำหรับทำจมูกคือ ในผู้หญิงไม่ควรต่ำกว่า 18 ปี ส่วนผู้ชายไม่ควรต่ำกว่า 20 ปี เพราะในช่วงอายุนี้โครงหน้าจะมีการพัฒนาเต็มที่สมบูรณ์แล้ว


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี