อยากเสริมจมูก อายุเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสมที่สุด

อยากเสริมจมูก อายุเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสมที่สุด

อยากเสริมจมูก อายุเท่าไรถึงจะเหมาะสมที่สุด สามารถทำเร็วที่สุดตอนอายุเท่าไร วันนี้หมอกันมีคำแนะนำดีๆ มาบอกครับ

อายุกับการทำศัลยกรรม

สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลตัวเองให้ดูดี ปรับบุคลิกภาพเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองการทำศัลยกรรมจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่ง โดยเฉพาะการทำศัลยกรรมจมูกเป็นที่นิยมและเป็นที่สนใจของแทบทุกวัย เนื่องจากจมูกเป็นจุดกึ่งกลางของใบหน้าที่จะช่วยปรับให้องศาบนหน้าดูโดดเด่น เมื่อมีจมูกที่สวยและดูดีก็จะช่วยให้ใบหน้าสวยมีมิติยิ่งขึ้น และด้วยค่านิยมที่ชื่นชอบความสวยความงามถือเป็นเรื่องสำคัญ ทำให้เด็กวัยรุ่นหลายๆ คนต่างก็อยากศัลยกรรมจมูกเพิ่มความมั่นใจ แต่สำหรับผู้ปกครองก็อาจจะรู้สึกเป็นกังวลเกี่ยวกับช่วงอายุของลูกหลานว่า สมควรทำศัลยกรรมจมูกหรือไม่หรือรอให้โตเป็นผู้ใหญ่ก่อน

จริงหรือไม่? ทำศัลยกรรมจมูกตั้งแต่อายุยังน้อยแล้วจะเข้าที่เร็ว

จริงครับ! เนื่องจากเมื่อเริ่มทำศัลยกรรมเมื่ออายุยังน้อย จะช่วยให้เนื้อเยื่อและบาดแผลต่างๆ เข้าที่เร็ว จมูกได้รูปสวยงามกว่า ใช้เวลาพักฟื้นน้อยกว่าคนที่มีอายุมากทำศัลยกรรม แต่ก็ไม่เสมอไปนะครับ เพราะอย่างไรก็ตาม หมอก็ไม่แนะนำให้ทำศัลยกรรมในเด็กวัยรุ่นที่มีอายุต่ำกว่า 17 ปี เพราะร่างกายของวัยรุ่นยังเจริญเติบโตไม่เต็มที่ หากทำไปแล้วเกิดกระดูกพัฒนาต่อไป อาจส่งผลต่อจุดที่ทำศัลยกรรมไปแล้วให้เคลื่อนที่ หรือบิดเบี้ยว ผิดรูปไปจากเดิมได้ ดังนั้นควรปรึกษาแพทย์ก่อน

เสริมจมูกโอเพ่น-รีวิว-หมอกัน-ธีระธรฌ์คลินิก เสริมจมูกโอเพ่น-รีวิว-หมอกัน-ธีระธรฌ์คลินิก

อยากเสริมจมูก อายุเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสมที่สุด

ช่วงอายุที่เหมาะสมสำหรับทำจมูกคือ ในผู้หญิงไม่ควรต่ำกว่า 18 ปี ส่วนผู้ชายไม่ควรต่ำกว่า 20 ปี เพราะในช่วงอายุนี้โครงหน้าจะมีการพัฒนาเต็มที่สมบูรณ์แล้ว

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม “ธีระธรฌ์คลินิก”) ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น
  • “THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023” คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • “THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY” คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 – 2023 สองปีซ้อน
  • “Customer High Recognition Award 2023” รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”