ยืดอายุฟิลเลอร์ยังไงให้สวยนานที่สุด ไม่ต้องกลับมาเติมบ่อยๆ

ยืดอายุฟิลเลอร์ยังไงให้สวยนานที่สุด ไม่ต้องกลับมาเติมบ่อยๆ

อยากมีใบหน้าสวยเป๊ะปัง! หลังฉีดฟิลเลอร์นานๆ ไม่ต้องมาเติมบ่อยๆ แนะนำให้ทำตามเทคนิคหมอกันเลยครับ รับรองว่า อยู่ทนนานไม่ต่ำกว่า 2 ปี! *

* ข้อควรรู้อายุของฟิลเลอร์นั้นจะอยู่นานหรือไม่? จะขึ้นอยู่กับปริมาณที่ฉีด ตำแหน่งที่ฉีด ชนิดของฟิลเลอร์ที่ใช้ฉีด และการดูแลหลังฉีดของผู้ที่รับการฉีดซึ่งผลลัพธ์แต่ละคนจะไม่เท่ากัน

เทคนิคยืดอายุฟิลเลอร์ ฉบับหมอกัน

1.แสดงสีหน้าน้อยลง

หากต้องการให้ฟิลเลอร์อยู่ทนสวยได้นานๆ ควรลดการแสดงออกทางสีหน้า เช่น ขมวดคิ้ว ทำหน้าบึงตึง เพราะการขยับกล้ามเนื้อบริเวณหน้าเยอะเป็นส่วนนึงที่ทำให้ฟิลเลอร์สลายเร็ว

2.ดื่มน้ำเยอะๆ

เนื่องจากฟิลเลอร์เป็นสารเติมเต็มที่มีความชุ่มชื้นของน้ำสูง ทำให้หากผู้ที่ฉีดฟิลเลอร์อยากยืดอายุฟิลเลอร์ในสวยนานๆ ได้ด้วยวิธีง่ายๆ คือ ให้ดื่มน้ำเยอะๆ อย่างน้อยวันละ 2 ลิตร ยิ่งเยอะยิ่งดีผิวยิ่งเด้งยิ่งชุ่มชื้น ผิวฉ่ำวาว อ่อนเยาว์เหมือนเด็กวัยรุ่น

3.ทาครีมกันแดด

สาร UV จากแดดส่งผลให้ทำให้ฟิลเลอร์สลายจะยังส่งผลให้ผิวหนังมีจุดด่างดำ ฝ้า กระขึ้นบนใบหน้า ซึ่งแสงรังสีที่ทำร้ายผิวนั้นไม่ได้มีแต่แสงแดดเท่านั้น แต่ว่าแสงสีฟ้าที่ออกจากจอทีวี โทรศัพท์มือถือ จอคอมพิวตอร์และหลอดไฟบางชนิด ดังนั้นควรทาครีมกันแดดเป็นประจำจะดีที่สุด

4.งดของหวาน

ใครเป็นสายหวาน ชอบทานขนมหวาน ชาไข่มุกเพิ่มน้ำตาล 150 % อาจจะต้องโบกมือลาน้ำตาลที่รักแล้วครับ เพราะว่า ในน้ำตาลมีอินซูลินสูง เมื่อร่างกายได้รับน้ำตาลเข้าไปมากๆ อินซูลินจะเข้าไปขับน้ำมันผิวหน้าออกมาเยอะส่งผลให้หน้ามันง่าย เพิ่มโอกาสให้เกิดสิวอุดตัน และยังเข้าไปลดความชุ่มชื้นที่ผิวหน้า ทำให้ผิวเหี่ยวย่น เกิดริ้วรอย และใต้ตาคล้ำ

5.พักผ่อนให้เพียงพอ

การพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 8-10 ชั่วโมงจะช่วยให้ร่างกายได้พักผ่อน สมองหลั่งฮอร์โมนออกมาฟื้นฟูร่างกายได้เต็มที่ และการนอนดึก อดนอนติดต่อกันบ่อยๆ จะทำให้เกิดความเครียดสะสมส่งผลต่องสุขภาพผิวโดยตรง ทำให้ฟิลเลอร์สลายตัวเร็วกว่าที่ควร

ดูรีวิวทั้งหมดของ YKJ Medical Center ได้ที่นี่

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม “ธีระธรฌ์คลินิก”) ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

  • “THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023” คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • “THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY” คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 – 2023 สองปีซ้อน
  • “Customer High Recognition Award 2023” รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ฉีดฟิลเลอร์แล้วไม่สวย ต้องทำอย่างไร สลายฟิลเลอร์ได้มั้ย

ฟิลเลอร์ปลอม ดูอย่างไร? ทำยังไงถึงจะไม่โดนหลอก

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหน จบ ปลอดภัย สวย โดยหมอกัน Theerathorn clinic

home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี