ทรงจมูกเกาหลี ดาราไอดอลเกาหลีที่คนไทยนิยมนำมาเป็นแบบ 2024

ทรงจมูก , ดาราไอดอลเกาหลี

ในยุคปัจจุบันนี้การทำศัลยกรรมเป็นเรื่องธรรมดาและได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น เนื่องจากว่ายุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไปผู้คนนิยมสนใจในเรื่องของความสวยความงามมากขึ้น และการทำศัลยกรรมยังเป็นการปรับบุคลิกภาพให้ดูสวย มีความมั่นใจและส่งเสริมทางด้านการงานการเงิน ปรับโหงวเฮ้งบนใบหน้าให้ดูสวยเข้ารูปได้อีกด้วย สำหรับ ทรงจมูกเกาหลี ของดาราไอดอลเกาหลี ยอดฮิตในปี 2024 นี้ ซึ่งคนไทยนิยมนำมาเป็นแบบในการทำจมูกมีทรงไหนบ้างไปดูกันเลย

YKJ Medical Clinic ยืน 1 เสริมจมูกทรงเกาหลี

1. แทยอน Girls’ Generation

ทรงจมูกเกาหลี , taeyeon , girl generation

IG : https://www.instagram.com/taeyeon_ss

แทยอนมีทรงจมูกที่โดดเด่น สันโด่ง สโลปและลักษณะปลายเชิด สันมีความชัด ตั้งแต่หัวตา ดูโด่งคมและเป็นทรงจมูกเกาหลีที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ เลยก็ว่าได้ แต่สาวๆ ที่ชื่นชอบทรงจมูกของแทยอน แนะนำว่าจะต้องมีเนื้อปลายจมูกที่ค่อนข้างเยอะ จึงจะสามารถเสริมสันจมูกให้โด่งสูงขึ้นมาได้ และที่สำคัญควรเลือกเสริมด้วยเนื้อเยื่อเทียม หรือกระดูกอ่อนของตัวเอง เพื่อให้ปลายเชิดพุ่งโด่งและป้องกันจมูกทะลุมากกว่าการเสริมด้วยซิลิโคนปกติ ทั้งนี้ก่อนทำควรนำแบบจมูกทรงเกาหลีของสาวแทยอนไปให้คุณหมอทำศัลยกรรมจมูกดู เพื่อเพื่อวิเคราะห์ถึงโครงหน้าว่าจมูกทรงนี้เข้ากับคุณสาวๆ หรือไม่

สำหรับใครที่อยากเสริมจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียมหรือกระดูกอ่อนของตัวเอง ซึ่งเป็นการเสริมครั้งแรก เราขอแนะนำ การเสริมจมูกแบบรองปลายด้วยเทคนิค SIXLOCK ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของธีระธรฌ์คลินิก โดยมีความปลอดภัยมากกว่าการเสริมด้วยซิลิโคนปกติทั่วไป โอกาสทะลุน้อยกว่า และมีการเย็บล็อคถึง 6 จุด เพื่อป้องกันซิลิโคนเบี้ยวเอียง

2. เจนนี่ Black Pink

ทรงจมูกเกาหลี , Jenny , blackpink

IG : https://www.instagram.com/jennierubyjane

เรียกได้ว่าเจนนี่มีความสวยโดดเด่น และเป็นทรงจมูกเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากๆ เพราะมีความเรียวตั้งแต่สันจมูก แล้วปลายมีความเชิดเล็กน้อย มีความเป็นหยดน้ำ เหมาะสำหรับ สาวๆ ที่สันจมูกไม่ได้กว้างมาก และใบหน้าดูเล็ก เป็นทรงจมูกที่สาวๆ Request มากเลยทีเดียว เพราะว่าดูเป็นธรรมชาติ ไม่โด่งจนเกินไปและดูสวยละมุนแบบสาวหวาน

3. ซองเฮเคียว Song Hyekyo

ทรงจมูกเกาหลี , ซองเฮเคียว , Song hyekyo

IG : https://www.instagram.com/kyo1122/

เรียกได้ว่าเป็นทรงจมูกที่มีความโด่ง คมชัด และปลายเชิด มองจากด้านข้างจะเห็นความมีมิติ โดยรวมจมูกมีความละมุนละไม ดูหวานสวยเหมือนไม่ได้ทำศัลยกรรมจมูก ดูไม่ชัดจนเกินไปแต่โดยรวมมีความสวยและเป็นทรงจมูกยอดฮิตที่สาวไทยหลายคนนิยมนำมาเป็นแบบมากที่สุดอีกทรงหนึ่ง โดยจมูกทรงนี้ยังส่งผลให้ใบหน้าดูหวานขึ้น สวยขึ้น ละมุนขึ้น และหน้าดูเด็กลงด้วย

เสริมจมูก , ทรงซองเฮเคียว

ภาพรีวิวลูกค้าเสริมจมูกทรงซองเฮเคียว (Song Hyekyo) ที่ YKJ Medical Clinic

ภาพรีวิวลูกค้าเสริมจมูกทรงซองเฮเคียว (Song Hyekyo) ที่ YKJ Medical Clinic

4. คาริน่า AESPA

ทรงจมูกเกาหลี , karina , aespa

IG : https://www.instagram.com/karina__aespa/

เรียกได้ว่าเป็นทรงจมูกที่มีความโด่ง คมชัด และปลายเชิด มองจากด้านข้างจะเห็นความมีมิติ โดยรวมจมูกมีความละมุนละไม ดูหวานสวยเหมือนไม่ได้ทำศัลยกรรมจมูก ดูไม่ชัดจนเกินไปแต่โดยรวมมีความสวยและเป็นทรงจมูกยอดฮิตที่สาวไทยหลายคนนิยมนำมาเป็นแบบมากที่สุดอีกทรงหนึ่ง โดยจมูกทรงนี้ยังส่งผลให้ใบหน้าดูหวานขึ้น สวยขึ้น ละมุนขึ้น และหน้าดูเด็กลงด้วย

5. ซูจี นักแสดงสาวสวย

ทรงจมูกเกาหลี , แพซูจี

IG : https://www.instagram.com/skuukzky/

ซูจีมีลักษณะจมูกทรงเกาหลีที่ปลายเชิด แต่บริเวณสันจะไม่โด่งมาก เรียกได้ว่าเป็นทรงจมูกที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ เพราะดูแล้วละมุนสวยหวานดูเป็นธรรมชาติ ไม่โด่งจนเกินไป เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากปรับรูปหน้าให้มีใบหน้าที่สวยหวาน ในสไตล์สาวเกาหลี ที่ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตา

6. ลิซ่า Black Pink

ทรงจมูกเกาหลี , ลิซ่า , BlackPink

IG : https://www.instagram.com/lalalalisa_m

ลิซ่า Black Pink นอกจากจะโด่งดังจากความสวยและความสามารถแล้ว ทรงจมูกของลิซ่าก็ได้รับความนิยมสูง เพราะเป็นทรงจมูกที่โด่ง มีสันบริเวณหัวตาและสโลปไล่พุ่งไปถึงปลายจมูก รับกับใบหน้ามากๆ ซึ่งจะเห็นความชัดของสันจมูกโดยตรง หรือเราจะเรียกทรงจมูกเกาหลีนี้ว่า ทรงสโลปปลายพุ่ง สาวๆ ที่อยากมีจมูกที่สวยเก๋แบบลิซ่า แนะนำว่าไปปรึกษาคุณหมอทางด้านศัลยกรรมจมูกโดยเฉพาะ ซึ่งคุณหมอจะประเมินและช่วยเลือกทรงจมูกที่เข้ากับคุณสาวๆ ได้แน่นอน

ใครที่อยากได้ทรงจมูกสโลปปลายพุ่งสวยๆ แบบสาวลิซ่า หรืออยากได้ทรงอื่นๆ ที่เข้ากับใบหน้าของตน แนะนำเป็นการเสริมจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น ซึ่งจะมีการแก้ไขโครงสร้างจมูกจากภายใน เรียกได้ว่าอยากได้ทรงไหนสามารถเนรมิตได้ทั้งหมด ซึ่งที่ YKJ Medical Clinic เรายืน 1 เรื่องการทำจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่นอยู่แล้ว การันตีด้วยรางวัลมากมาย

7. IU นักร้องและนักแสดงสาวสวย

ทรงจมูกเกาหลี , IU

IG : https://www.instagram.com/dlwlrma

IU มีทรงจมูกที่เหมาะสำหรับคนเนื้อน้อย เพราะว่าสันจมูกไม่ได้โด่งมาก ปลายจมูกมีความเป็นหยดน้ำเล็กน้อย ไม่ดูพุ่งจนเกินไป ดูเป็นธรรมชาติ และส่งเสริมให้ใบหน้าดูสวยหวานละมุนอย่างไร้ที่ติ โดยที่จมูกไม่ได้โดดเด่นจนเกินไป แต่มองใบหน้าโดยรวมแล้วกลมกล่อมมากๆ สวยสะดุดตาสุดๆ

8. เยจี itzy

ทรงจมูกเกาหลี , เยจี , itzy

IG : https://www.instagram.com/yeji.itzy

สำหรับจมูกทรงเยจีนั้น มีสันจมูกไม่ได้โด่งมาก แต่หากมองมุมด้านข้างก็เห็นทรงจมูกที่ชัดเจน ทรงสโลปปลายพุ่ง ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยได้ในทุกมุม เป็นจมูกเรียวเล็กที่สาวๆหลายคนนำไปเป็นแบบในการทำศัลยกรรมจมูกให้ดูสวยน่ารักแบบสาวเกาหลี

9. ฮันโซฮี (Han So-hee)

ทรงจมูกเกาหลี , ฮันโซฮี

IG : https://www.instagram.com/xeesoxee/

เป็นทรงจมูกเกาหลีที่สันโด่งและสโลปตั้งแต่หัวคิ้ว เป็นทรงที่ดูคมชัด ปลายมีความหยดน้ำ ซึ่งทรงนี้จะทำให้จมูกดูยาวรับกับใบหน้าที่ดูเรียวเป็นรูปไข่ สำหรับสาวๆ ที่มีใบหน้ายาว หรือต้องการปรับจมูกให้ดูยาวขึ้นโดยมีสันที่ชัดเจน แนะนำเป็นทรงนี้เลย และยิ่งถ้ามีการแต่งหน้าก็จะช่วยเพิ่มความมีเอกลักษณ์ของสาวๆ ได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจมูกทรงนี้ไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือหน้าสดก็สวยรอดได้ทุกสถานการณ์เลยค่ะ

10. ไอรีน Red Velvet

ทรงจมูกเกาหลี , ไอรีน , RedVelvet

IG : https://www.instagram.com/renebaebae/

สันจมูกของไอรีนนั้นมีความโด่ง สโลปปลายพุ่ง ปลายจมูกมีหยดน้ำเล็กน้อย ดูมีความเป็นความธรรมชาติ เป็นทรงจมูกที่ไม่ว่าจะหันข้าง หันตรง มุมไหนก็สวย และเป็นอีกหนึ่งรูปแบบทรงจมูกที่สาวไทยนำมาเป็นแบบให้คุณหมอทำศัลยกรรมมากที่สุดอีกทรงหนึ่ง

รีวิวลูกค้าเสริมจมูกทรงดาราไอดอลเกาหลี ที่ YKJ Medical Clinic

แก้จมูก, ทำจมูกโอเพ่น, จมูกมีฮัมพ์

เคสเสริมจมูกที่ YKJ Medical Clinic คนไข้อยากหน้าสวยเหมือน วินเทอร์” วง “Aespa” จึงตัดสินใจมาเสริมจมูกโอเพ่น และเสริมคางที่ YKJ Medical Clinic นอกจากจะยืนตาม Reference แล้ว คุณหมอกันได้มีการออกแบบและปรับให้เข้ากับโครงหน้าของคนไข้ให้มากที่สุด เพื่อความเป็นธรรมชาติ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น

ลูกค้าเสริมจมูกทรงเกาหลี ทรงฮันโซฮี

ลูกค้าเสริมจมูกทรงเกาหลี ทรงโรเซ่ Blackpink

ลูกค้าเสริมจมูกทรงเกาหลี ทรงซอเยจี

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม "ธีระธรฌ์คลินิก") ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

  • "THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023" คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • "THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY" คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 - 2023 สองปีซ้อน
  • "Customer High Recognition Award 2023" รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา

home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

ลงทะเบียนรับส่วนลดทำจมูก

รับส่วนลดทำจมูกโอเพ่น สูงสุด 50,000 บาท

โดยพนักงานจะติดต่อกลับภายใน 2 วันทำการ

(รับจำกัดเพียง 5 เคส/เดือน)

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”