เสริมจมูกผู้ชาย แตกต่างกับ เสริมจมูกผู้หญิงอย่างไร

เสริมจมูกผู้ชาย แตกต่างกับ เสริมจมูกผู้หญิงอย่างไร

การเสริมจมูกผู้ชายและเสริมจมูกผู้หญิงมีความแตกต่างกันอย่างไร? เทคนิคเสริมจมูกผู้ชายฉบับหมอกัน มีเคล็ดลับอย่างไรทำให้ใครก็อยากเป็น “ลูกชายหมอกัน” อยากรู้ต้องเลื่อนลงไปอ่านเลยครับ

การเสริมจมูกผู้ชาย คืออะไร?

การศัลยกรรมจมูกถือเป็นศัลยกรรมที่เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศของเราและยังเป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน เนื่องจากจมูกถือเป็นจุดกึ่งกลางของใบหน้าที่สามารถมองเห็นได้โดยง่าย และหากบริเวณจุดกึ่งกลางที่ว่านี้มีองศาที่ดี ก็จะช่วยทำให้ใบหน้าดูโดดเด่นขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนี้การศัลยกรรมจมูกยังช่วยปรับโหงวเฮ้งบนใบหน้า เพิ่มความมั่นใจให้แก่เจ้าของใบหน้าได้อย่างมาก จึงทำให้เป็นที่นิยมในทุกเพศ

ในอดีตการทำศัลยกรรมผู้ชายอาจจะไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก เพราะสมัยก่อนมักจะเชื่อว่า “ความรักสวยรักงามเป็นลักษณะพื้นฐานของผู้หญิง” แต่ในปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงค่านิยมทางสังคมที่แตกต่างจากค่านิยมยุคเก่าที่สิ้นเชิง ผู้ชายก็สามารถดูแลตัวเอง เสริมบุคลิกให้ดูดีได้ ซึ่งการศัลยกรรมจมูกก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยปรับโครงสร้างของใบหน้าผู้ชายให้ดูดี สามารถปรับใบหน้าให้เป็นหล่อเข้มสไตล์ยุโรป หรือจะเป็นหนุ่มหน้าหวานสไตล์โอปป้าก็ได้เช่นกัน

เสริมจมูกโอเพ่น-รีวิว-หมอกัน-ธีระธรฌ์คลินิก เสริมจมูกโอเพ่น-รีวิว-หมอกัน-ธีระธรฌ์คลินิก

ทรงจมูกผู้ชาย มีแบบไหนบ้าง?

ในการเลือกรูปทรงจมูกสำหรับศัลยกรรม หมอกันจะเน้นดูจากรูปทรงของจมูกและโครงหน้าของคนไข้เดิมเป็นตัวตั้ง ทำให้จมูกของคนไข้หลังทำนั้นช่วยเสริมบุคลิกภาพได้ดี โดยทรงจมูกของผู้ชายที่ค่อนข้างเป้นที่นิยมจะมีอยู่ประมาร 3 แบบ คือ

  • ทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง เป็นทรงยอดฮิตอันดับ 1 สามารถเข้ากับโครงหน้าทุกแบบ ช่วยให้ใบหน้าคม ปลายจมูกเล็กลง
  • ทรงจมูกแบบตรง : ทรงนี้จะเป็นทรงที่เน้นขับใบหน้าให้ดูคมเข้ม ช่วยปรับสันจมูกให้สูงขึ้น เห็นสันจมูกชัด
  • ทรงจมูกปลายหยดน้ำ : ทรงนี้จะช่วยทำให้ใบหน้าดูอ่อนกว่าอายุ ช่วยให้ใบหน้าหวานขึ้น เหมาะสำหรับคนที่อยากปรับลุคให้ดูหล่อแบบโอปป้าเกาหลี

เสริมจมูก-เสริมจมูกครั้งแรก-จมูกsixlock-หมอกัน-ธีระธรฌ์คลินิก

การเลือกซิลิโคนให้เข้ากับจมูกผู้ชาย

สำหรับวัสดุสำหรับเสริมจมูกนั้น ในปัจจุบันมีค่อนข้างหลากหลายชนิด ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ มีตั้งแต่ซิลิโคนสำเร็จรูป ซิลิโคนเหลาเอง เนื้อเยื่อเทียมไปจนถึงกระดูกหลังหู ซึ่งสำหรับคนที่ไม่อยากผ่าตัดใช้กระดูกของตัวเอง หมอก็จะแนะนำให้ใส่ซิลิโคนแบบเหลาเฉพาะจะดีกว่า เพราะเป็นซิลิโคนที่เหลาใหม่ที่เข้ากับใบหน้าของคนไข้โดยเฉพาะ ขึ้นซึ่งที่ YKJ Medical Center จะเน้นการเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพให้กับคนไข้ทุกชนิด ประกอบกับประสบการณ์และความชำนาญที่เหลาซิลิโคนจมูกมาแล้วมากกว่า 10,000 เคสของหมอเองทำให้มั่นใจได้เลยว่าจะได้ทรงจมูกที่ดูดี วัสดุเสริมมีคุณภาพ ปลอดภัย ไม่ต้องแก้บ่อยอย่างแน่นอน

 

เสริมจมูกโอเพ่น-รีวิว-หมอกัน-ธีระธรฌ์คลินิก

จมูกผู้ชาย VS จมูกผู้หญิงมีความแตกต่างกันอย่างไร?

ขั้นตอนการศัลยกกรมจมูกของผู้ชายกับผู้หญิงนั้นจะมีขั้นตอนที่เหมือนกันทุกอย่างครับ เพียงแต่เทคนิคการศัลยกกรมจะมีความแตกต่างกันตามสรีระทางเพศที่แตกต่างกัน โดยผู้ชายยนั้นมักจะมีจมูกขนาดใหญ่กว่า ปลายจมูกเนื้อเยอะ มีฮัมพ์นูนขึ้นมาต้องตะไบออกก่อนให้เรียบร้อยก่อนถึงจะได้ทรงที่สวยงาม ในบางรายอาจจะต้องทำ INTERDOME เพิ่มเติมเพื่อให้ทรายจมูกมีรูปทรงสวยงาม

บทความ : ฮัมพ์ (HUMP) กระดูกฮัมพ์ คืออะไร?


บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี