เหลาคาง ราคา เท่าไหร่! แพงไหม ต้องเตรียมงบกี่บาท?

เหลาคาง ราคา เท่าไหร่! แพงไหม ต้องเตรียมงบกี่บาท?

เหลาคาง ราคาเท่าไหร่ ? อีก 1 คำถามที่เป็นข้อสงสัยอันดับต้นๆ ของคนอยากทำคาง การเหลาคาง เหลากราม นั้นมีจุดประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป โดยอยู่ที่ว่าคนไข้มีความพอใจในการเสริมคางแบบใดนั่นเองครับ อย่างไรก็ดี การเหลาคาง ถือว่าเป็นการผ่าตัดครั้งใหญ่เลยทีเดียว ดังนั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่ตัดสินใจเหลาคางว่าในการผ่าตัด 1 ครั้งต้องมีค่าใช้จ่ายเหลาคาง ราคาเท่าไหร่นั่นเองครับ

เสริมคาง , เหลาคาง ราคา

เหลาคาง ราคาเท่าไหร่ ต้องเตรียมงบกี่บาท?

“คางสั้น” อุปสรรคใหญ่ทำลายความมั่นใจเพราะใบหน้าไร้สัดส่วน โดยปัญหาโครงหน้าที่เกี่ยวกับคางโดยตรงนั้นมีอยู่หลากหลายมาก ซึ่งคางสั้นก็ถือว่าเป็นปัญหาหลักๆ ที่มักจะพบเจอในคนไข้ที่อยากทำศัลยกรรมคาง อย่างไรก็ดีครับ แม้ปัญหาที่เกี่ยวกับคางจะมีเยอะ แต่วิธีการแก้ไขปัญหานั้นๆ ก็มีเยอะเช่นเดียวกัน เช่น การเสริมคาง การฉีดฟิลเลอร์ ไขมัน ไปจนกระทั่งการเหลาคาง แล้ววิธีไหนกันที่จะแก้ปัญหาคางสั้นได้ดีที่สุด วันนี้เราจะมาพูดคุยกันครับ

อ่านเพิ่มเติม : การทำคางที่ YKJ Medical Clinic

คลิกสอบถามโปรโมชั่น หรือปรึกษาฟรี

เหลาคาง คืออะไร?

วัตถุประสงค์ของการทำศัลยกรรมเหลาคางคือเพื่อแก้ไขรูปคางที่ยื่นไม่ได้สัดส่วนรับกับใบหน้า เป็นสาเหตุให้ใบหน้าดูไม่นุ่มนวล

ข้อกำหนดในการทำศัลยกรรมเหลาคาง

สำหรับข้อกำหนดของการเหลาคางนั้น ก่อนอื่นเลยคนไข้ต้องทราบและพิจารณาว่าตนเองนั้นต้องการลดคางส่วนไหนนั่นเองครับ ซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ที่ศัลแพทย์มักพบเจอสำหรับคนไข้เหลาคางคือ คางสั้น หรือ คางยาว-ยื่น มาทางด้านหน้านั่นเอง ดังนั้นหากไม่แน่ใจ คนไข้อาจจะต้องเข้ารับคำปรึกษาจากหมอก่อนเพื่อให้เกิดความเข้าใจตรงกันครับ

ผลลัพธ์ของการเหลาคาง

การเหลาคางจะทำให้คนไข้มีโครงหน้าที่ได้รูปและดูนุ่มนวลขึ้น และเป็นวิธีการที่แก้ปัญหาคางได้เกือบทุกรูปแบบอย่างถาวร

ระยะเวลาการผ่าตัด

1-2 ชั่วโมง

ผลข้างเคียง

คนไข้ส่วนใหญ่จะรู้สึกตึงที่บริเวณแผลผ่าตัด ซึ่งอาการนี้จะค่อยๆหายไปเองหลังผ่าตัด 1 อาทิตย์ ความรุนแรงและระยะเวลาของการเกิดผลข้างเคียงจะแตกต่างกันไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามีการผ่าตัดอีกชนิดร่วม

เสริมคาง-คางแบบไหนสวย-เสริมคางที่ไหนดี-หมอกัน-ธีระธรฌ์คลินิก-เสริมคางแล้วหน้าเรียวจริงเหรอ-รูปรีวิว

คางสั้นอยู่แล้ว แต่ทำไมยังต้องเหลาคาง?

จากที่หมอกล่าวไปครับว่า การเหลาคางก็มีจุดประสงค์ให้หน้าดูเรียวยาวขึ้น แถมยังเป็นวิธีศัลยกรรมคางอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมสูง เพราะช่วยปรับรูปหน้าให้สมดุลสวยงามด้วยนั่นเอง การเหลาให้สั้นลงเป็นวิธีหนึ่งของขั้นตอนการต่อคางให้ได้รูปนั่นเองครับ ฉะนั้นคนไข้ไม่ต้องตกใจไปว่าคางสั้นอยู่แล้ว หากเหลาคางจะสั้นลงอีกมั้ย เพราะเป็นอีกเพียงขั้นนึงเท่านั้นเองครับ

อยากเหลาคาง ต้องมีงบเท่าไหร่?

โดยส่วนใหญ่แล้ว นอกจากค่าผ่าตัด ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ของการเหลาคางก็จะมาจากค่าบริการอื่นๆ ของคลินิคนั้นๆ เช่น

  • ค่าปรึกษาแพทย์
  • ค่าอุปกรณ์ทางการแพทย์และค่ายา
  • ค่าดูแลก่อนและหลังผ่าตัด
  • ค่าห้องพักของคลินิค (ถ้ามี)
  • ยาและเวชภัณฑ์
  • การตรวจติดตามผลหลังผ่าตัด
  • ห้องพักหลังผ่าตัด (ถ้ามี)

ปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ทำให้ราคาของแต่ละคลินิคต่างกันออกไปครับ ซึ่งคนไข้ควรติดต่อสอบถามและหาพิจารณาราคาของคลินิคความงามหลายๆ แห่งรวมถึงติดต่อสอบถามทางทีมแพทย์เพื่อราคาที่เหมาะสมและสะดวกจริงๆ ครับ

เสริมคาง-คางแบบไหนสวย-เสริมคางที่ไหนดี-หมอกัน-ธีระธรฌ์คลินิก-เสริมคางแล้วหน้าเรียวจริงเหรอ-รูปรีวิว

ทำไมต้องเลือกเสริมคางกับหมอกัน

การประเมินและพิจารณาองค์ประกอบของใบหน้าทุกๆ ส่วนไม่ว่าจะเป็น หน้าผาก จมูก และกราม เป็นสิ่งที่หมอจะทำก่อนการผ่าตัดเสริมให้คนไข้ก่อนเสมอครับ เพื่อให้ได้สัดส่วนคางที่เหมาะสม เข้ากับรูปหน้า และความต้องการของคนไข้แต่ละท่านด้วย ทั้งนี้ในเรื่องราคาเริ่มต้นของการศัลยกรรมคางของคลินิคเรา หากใครสนใจสามารถทักเข้ามาสอบถามและเข้ารับการปรึกษาก่อนได้ เพื่อที่จะได้ทราบข้อมูลการใช้จ่ายเป็นรายบุคคลไปนั่นเองครับ

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม “ธีระธรฌ์คลินิก”) ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น
  • “THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023” คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • “THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY” คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 – 2023 สองปีซ้อน
  • “Customer High Recognition Award 2023” รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”