รีวิวเสริมจมูกเทคนิคโอเพ่นซี่โครง 14 วันก็ปังแล้ว (คุณแอน)

โอเพ่นซี่โครง , เสริมจมูก

รีวิวเสริมจมูกเทคนิคโอเพ่นซี่โครง 14 วันก็ปังแล้ว (คุณแอน)

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวนิดนึง ชื่อแอนนะคะ แอนก็อยากจะมาแชร์ประสบการณ์รีวิวเสริมจมูกเทคนิคโอเพ่นซี่โครง 14 วันให้เพื่อนๆ อ่าน เป็นการทำจมูกครั้งแรก และคิดว่าน่าจะเป็นครั้งเดียว คงจะไม่ทำมันอีกแล้วล่ะค่ะ เพราะแอนพอใจกับจมูกทรงนี้ของแอนมาก โดยกว่าที่แอนคิดจะมาทำจมูกเนี่ย แอนดูรีวิวเยอะมาก ที่ไหนที่ว่าดีแอนดูมาหมดเลย แต่แอนมาติดใจฝีมือการทำจมูกของคุณหมอกัน รู้สึกว่าเป็นทรงที่เราอยากทำ เราอยากได้ แอนเอาแต่นั่งดูรีวิวของหมอกันทุกวันเลย จนในที่สุดได้ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอกัน คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก มันทำให้แอนรู้สึกแบบ.. เอาวะ.. ทำที่นี้แหละ เลยทำการจองคิวนัดวันทันที

โอเพ่นซี่โครง , เสริมจมูก

และก่อนที่จะไปดูวิวัฒนาการความสวยของแอนนะคะ มาดูวิวัฒนาการเก่าก่อนดีกว่า คือทุกคนลองดูนะคะว่าจมูกเก่าแอนเนี่ย มีเนื้อค่อนข้างที่จะน้อย แถมสั้น และฐานจมูกดูใหญ่ ทำให้หน้าดูไม่มีมิติเลยค่ะ ถ่ายรูปแต่ละทีต้องหามุมแล้วหามุมอีก

โอเพ่นซี่โครง , เสริมจมูก

อันนี้ก็เป็นรูปหลังจากที่แอนทำจมูกมาแล้ว 14 วันนะคะ จมูกแอนดูมีสันขึ้น เรียวเล็ก และไล่สโลปส่วยเว่อร์ แถมยังเข้ากับหน้า หน้าได้รูปสุดๆ นี้ขนาดยังไม่รัดแกนนะคะ ยังปังได้ขนาดนี้

โอเพ่นซี่โครง , เสริมจมูก

เทคนิคโอเพ่นซี่โครง ตอกฐานจมูก

ส่วนวิธีที่แอนทำก็จะเป็นเทคนิคโอเพ่นซี่โครงนะคะ แล้วก็ตอกฐานให้ฐานจมูกดูเล็กลง คำถามคือการตอกฐานคืออะไร? อันนี้แอนขอตอบเผื่อสำหรับใครที่ยังไม่รู้เนอะ การตอกฐานคือการทำให้ฐานจมูกของเราเนี่ยดูเล็กลง ให้มันเหมาะกับรูปหน้ามากขึ้น ซึ่งคุณหมอกันก็ทำออกมาดีมาก แทบไม่เห็นแผลที่ตอกฐานไว้เลย

อ่านเพิ่มเติม : ความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการตอกฐานจมูก

โอเพ่นซี่โครง , เสริมจมูก

สรุปประสบการณ์ทำจมูกครั้งแรกของแอนนะคะ แอนชอบมากเลยค่ะ คือคุณหมอทำตรงตาม Ref ที่แอนให้คุณหมอไปเลย และทำออกมาได้เข้ากับหน้าแอนมากๆ ตอนนี้เรามั่นใจมากขึ้นเลยค่ะ คือจะถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่ต้องมากลัวหรือเข้าแอพเพื่อแต่งเพิ่มเติมแบบเวอร์ๆ แล้ว ขนาดเสริมจมูกเทคนิคโอเพ่นซี่โครง 14 วันก็รู้สึกชอบหน้าตัวเองแล้วอะ ประทับใจฝีมือคุณหมอมาก

สำหรับพนักงานก็เป็นกันเอง ให้การดูแลเราดีมากตั้งแต่เริ่มจนจบเลย ทำให้เราไม่กลัว สบายใจมากๆ ที่ได้มาทำที่นี่ ก่อนจ่ายเงินก็คิดให้เราเสร็จสรรพที่ตรงนั้น ไม่มีการบวกเพิ่มใดๆ ทั้งสิ้น

สุดท้าย ยังไงแอนก็ขอให้ทาง YKJ Medical Center เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับคนที่สนใจอยากจะทำจมูกนะคะ แล้วเพื่อนๆ จะไม่ผิดหวังเลย

Live สดบน Facebook คลินิก

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม "ธีระธรฌ์คลินิก") ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

  • "THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023" คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • "THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY" คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 - 2023 สองปีซ้อน
  • "Customer High Recognition Award 2023" รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา
home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”