รีวิวแก้จมูกสั้นเสี่ยงทะลุ เป็นทรงสวยละมุน ปลายหยดนํ้า (คุณปุ๊)

แก้จมูก , จมูกสั้น , กระดูกอ่อนหลังหู

รีวิวแก้จมูกสั้นเสี่ยงทะลุ เป็นทรงสวยละมุน ปลายหยดนํ้า (คุณปุ๊)

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตแนะนำตัวนิดนึง ชื่อปุ๊นะคะ ปุ๊อยากมาพูดถึงประสบการณ์การทำจมูกของปุ๊ เรียกได้ว่าเป็นการ Follow Up จมูกที่ผ่านมาของปุ๊ละกัน เผื่อจะเป็นข้อคติเตือนใจให้ใครได้บ้างนะคะ

ก่อนหน้านี้หลายปีปุ๊เคยทำจมูกที่นึงมาค่ะ โดยจมูกที่ปุ๊ทำ ณ ตอนนั้นเป็นแบบซิลิโคน และพอผ่านไปนานเข้า มันก็เกิดการหดรั้ง ทำให้จมูกช่วงปลายเหมือนจะยุบตัวลงไป โดยเฉพาะเวลามองทางด้านข้างยิ่งเห็นชัด ทำให้เราไม่มั่นใจเลย ก็เลยตัดสินใจหาคลินิกที่จะสามารถแก้จมูกของเราได้ จนมาเจอคุณหมอกัน ปุ๊ได้ลองดูรีวิวของคุณหมอกันเยอะมาก จึงตัดสินใจทัก Inbox ทาง Line ของ YKJ Medical Center ไปเพื่อนัดปรึกษาปัญหาเรื่องจมูก คุณหมอให้คำปรึกษาปุ๊ดีสุดๆ ละเอียด คือเรารู้สึกสบายใจมาก และวันนี้ปุ๊ก็จะมารีวิวแก้จมูกสั้น ให้เป็นทรงสวยให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันค่ะ

แก้จมูก , จมูกสั้น , กระดูกอ่อนหลังหู

ปัญหาหลักๆ ของปุ๊เอง ก็จะมีในเรื่องของจมูกที่มันเกิดการหดรั้ง ซึ่งเสี่ยงต่อการทะลุของจมูกได้ นอกจากนั้นผนังกั้นมันยุบเข้าไป ทำให้จมูกสั้นลง

แก้จมูก , จมูกสั้น , กระดูกอ่อนหลังหู
แก้จมูก , จมูกสั้น , กระดูกอ่อนหลังหู

และด้านบนเป็นรูป After หลังปุ๊ทำได้ 1 เดือนค่ะ ดูดีขึ้นเลยใช่มั้ย? อย่างกับคนละคนเลย โดยเทคนิคที่ปุ๊ทำเป็นแบบ โอเพ่นโดยใช้กระดูกอ่อนหลังหูนะคะ

อ่านเพิ่มเติม : ความรู้เกี่ยวกับการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น

แก้จมูก , จมูกสั้น , กระดูกอ่อนหลังหู

หลังจากผ่านไป 3 เดือน ดูสวยขึ้นมากก หวานสุดๆ คือปุ๊อยากจะชวนทุกคนมาทำกับคุณหมอกันมากๆ เลยค่ะ คุณหมอมีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญ ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของคนไข้สุดๆ แถมยังใจดีมากๆ ด้วย คือปุ๊เองมี Budget ค่อนข้างที่จำกัด คุณหมอก็มีส่วนลดให้อีก น่ารักมากๆ อะ พนักงานที่นี่ก็ให้การดูแลดีมาก การดูแลหลังการขายก็ดี ไม่มีเก็บค่าใช้จ่ายอะไรย้อนหลัง จะทำแผลหรือฉายแสงลดบวมก็คือไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลยจ้า แนะนำมากๆ

ยังไงใครที่สนใจก็อยากให้ลองติดต่อทักไปสอบถามกับทางคุณหมอกันก่อนได้นะคะ สวยจบในที่เดียว ไม่ต้องแก้หลายใหม่รอบเลยค่ะ

แผลโอเพ่นหลังหู
แก้จมูก , จมูกสั้น , กระดูกอ่อนหลังหู

Live สดบน Facebook คลินิก

YKJ Medical Center ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงามครบวงจร

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Center (ชื่อเดิม "ธีระธรฌ์คลินิก") ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี ชำนาญในหลากหลายหัตถการ เช่น จมูกโอเพ่น, ตาสองชั้น, ดึงหน้า, ทำหน้าอก, ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Center ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

  • "THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023" คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE
  • "THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY" คลินิกอันดับ 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 - 2023 สองปีซ้อน
  • "Customer High Recognition Award 2023" รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ

นอกจากคุณหมอกันแล้ว คลินิกยังมีทีมแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรเฉพาะทาง และมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน มั่นใจได้เลยว่าเมื่อคุณมาที่ YKJ Medical Center แล้ว คุณจะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา
home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี