รีวิวแก้จมูก ทรงแข็งทื่อ เป็นทรงหวานสวยละมุน (คุณเนย)

รีวิวแก้จมูก , ทรงแข็งทื่อ

รีวิวแก้จมูก ทรงแข็งทื่อ เป็นทรงหวานสวยละมุน

สวัสดีค่ะ เนยนะคะ เนยเองก็เป็นหนึ่งในคนที่ไม่ค่อยโชคดีเรื่องการทำจมูกเลย ทำไป 4 ครั้ง พังไปแล้ว 3 ครั้ง ถือว่าโชกโชนมากับการแก้จมูก เราขอแชร์ประสบการณ์ละกันเนอะ และก็อยากจะแนะนำคลินิกที่เรารู้สึกว่าเราไปทำแล้วสำหรับเรามันดีมากมาฝากด้วย เผื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่สนใจที่อยากจะทำจมูกอยู่ตอนนี้

ก่อนอื่นขอเล่าถึงจมูกแรกก่อน จมูกแรกเราทำเป็นแบบธรรมดาด้วยซิลิโคน รอบที่ 2 ทำเป็นแบบโอเพ่น… แต่…พอเวลาผ่านไปผลลัพธ์คือเบี้ยวจ้า แถมปลายจมูกก็ยุบลง ทำให้ตัดสินใจไปแก้รอบ 3 แก้ไปได้ 7 เดือน เอาอีกละ จมูกบางจนจะทะลุออกมา จมูกก็ทู่ลง แหลม แดง และปลายผิดรูป รู้สึกเจ็บที่โพรงจมูก เวลาเผลอไปจับก็จะรู้สึกเสียว ที่สำคัญคือรู้สึกหายใจไม่ค่อยออก รู้สึกว่ามันไม่สามารถหายใจได้ทั่วปอด จนต้องใช้ปากเป็นตัวช่วยในการหายใจมากขึ้น ดูเหมือนชีวิตไม่ถูกกับการทำจมูก เราเครียดมาก เพราะมันส่งผลต่อการหายใจด้วย

ทำให้เนยรู้เลยว่า การทำจมูกโอเพ่นไม่ใช่ก็ทำได้ ต้องเลือกคลินิกเสริมจมูกดีๆ จะได้ไม่พลาด

Live สดบน Facebook คลินิก

รีวิวแก้จมูก , ทรงแข็งทื่อ
รีวิวแก้จมูก , ทรงแข็งทื่อ

ก่อนแก้จมูกโอเพ่นซี่โครงกับคุณหมอกัน จะเห็นว่าจมูกดูแข็งทื่อ หน้าดูดุมาก

รีวิวแก้จมูก อันนี้เป็น Follow Up เดือน 1 ถึงเดือน 6 จะเห็นว่าแกนจมูกดูเล็กและเรียวลง เพราะต้องรัดแกนจมูก ทำให้มีการยุบตัวของแกนจมูกให้ดูเป็นทรงมากขึ้น ถือว่าได้ทรงตามที่เรารีเควสไปเลย และรับกับรูปหน้าเราสุดๆ คุณหมอเก่งมาก ประทับใจมาก สามารถที่จะกลับมาหายใจได้ตามปกติเหมือนเดิม ไม่เหมือนการทำจมูกรอบที่แล้ว แถมหน้าก็ดูเด็กลงไปอีก ใครก็ถามว่าทำจมูกที่ไหน คือปลื้มอะ ลืมบอกว่ารอบนี้เราก็ทำแบบโอเพ่นนะ แต่โอเพ่นแบบซี่โครง

อ่านเพิ่มเติม แก้จมูก เสริมจมูกปรับโหงวเฮ้งด้วยเทคนิคโอเพ่น

รีวิวแก้จมูก , ทรงแข็งทื่อ
รีวิวแก้จมูก , ทรงแข็งทื่อ
รีวิวแก้จมูก , ทรงแข็งทื่อ
รีวิวแก้จมูก , ทรงแข็งทื่อ
รีวิวแก้จมูก , ทรงแข็งทื่อ

จบไปแล้วค่ะสำหรับการรีวิวแก้จมูกของเนย สำหรับใครที่ยังลังเลอยู่นะ เราขอแนะนำที่ธีรธรณ์คลินิกเลยค่ะ ได้ทรงตามที่รีเควสและไม่ต้องแก้หลายรอบด้วย ทำทีเดียวก็คือจึ้งแล้วอะ คุณหมอมีประสบการณ์ คือเราไม่ต้องคิดอะไรมากเลย เราสามารถถามและคุณหมอสามารถที่จะตอบทุกข้อสงสัยเราได้หมดเลย และที่ประทับใจอีกอย่างเลยคือ พนักงานในคลินิกเป็นกันเองมาก แถมยังจำชื่อลูกค้าได้หมดเลย คือมันบ่งบอกถึงความใส่ใจ เวลาไปแต่ละครั้งก็รู้สึกสบายใจ แนะนำทุกคนจริงๆ

รีวิวแก้จมูก , ทรงแข็งทื่อ
รีวิวแก้จมูก , ทรงแข็งทื่อ

YKJ Medical Center ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงามครบวงจร

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Center (ชื่อเดิม "ธีระธรฌ์คลินิก") ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี ชำนาญในหลากหลายหัตถการ เช่น จมูกโอเพ่น, ตาสองชั้น, ดึงหน้า, ทำหน้าอก, ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Center ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

  • "THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023" คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE
  • "THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY" คลินิกอันดับ 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 - 2023 สองปีซ้อน
  • "Customer High Recognition Award 2023" รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ

นอกจากคุณหมอกันแล้ว คลินิกยังมีทีมแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่ผ่านการฝึกอบรมหลักสูตรเฉพาะทาง และมีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน มั่นใจได้เลยว่าเมื่อคุณมาที่ YKJ Medical Center แล้ว คุณจะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา
home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี