รีวิวเสริมจมูกครั้งแรก ครบ 3 เดือนเปลี่ยน จมูกสั้น เนื้อน้อย เป็นทรงสวย สโลปปลายพุ่ง

“คุณมิว” เคสเสริมจมูกใหม่ ที่ศึกษาหาข้อมูลมาเป็นอย่างดี และพี่สาวก็ทำที่นี่เหมือนกัน เลยทำให้คุณมิวมั่นใจ จึงตัดสินใจเลือกทำกับคุณหมอกัน และใช้เทคนิคโอเพ่นในการเสริมจมูกครั้งแรก โดยให้เหตุผลว่า “อยากให้การทำจมูกในครั้งนี้ เป็นการทำแบบครั้งเดียวแล้วจบ และคิดว่าการทำโอเพ่นจะสามารถแก้ปัญหาของตัวเองได้”

ปัญหาก่อนทำของคุณมิว คือ จมูกเล็ก สั้น มีเนื้อน้อย ดูไม่มิติของใบหน้า คุณหมอจึงทำการตอกฐาน เพื่อให้สันดูเรียวเล็กมากขึ้น ปรับโครงสร้างใหม่ ยืดผนังกั้นแกนกลาง และมีการรองปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหู ซึ่งทรงที่คุณมิวเลือกทำก็คือ “ทรงอายุน้อยร้อยล้าน” เป็นทรงที่คุณหมอกันออกแบบโดยเฉพาะ

อ่านเพิ่มเติม : 6 ทรงจมูกเสริมโหงวเฮ้งยอดนิยม ใครกำลังจะเสริมจมูกต้องอ่าน

หลังผ่านมาแล้ว 3 เดือน จมูกของคุณมิวจากเดิมที่สั้น มีเนื้อน้อยก็เปลี่ยนเป็นทรงสวย ปลายมน ดูเรียวยาว ปีกจมูกทั้งสองข้างแคบลงอย่างเห็นได้ชัด และดูมีสันมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการเสริมจมูกแบบปลายไร้ซิลิโคน ใช้กระดูกอ่อนหลังหูเข้ามาช่วยในการรองบริเวณปลายจมูก เพื่อป้องกันไม่ให้จมูกเกิดการทะลุ และตอบโจทย์ความต้องการของคุณมิวที่อยากทำจมูกครั้งเดียวแล้วจบเลยค่ะ

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม "ธีระธรฌ์คลินิก") ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

  • "THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023" คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • "THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY" คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 - 2023 สองปีซ้อน
  • "Customer High Recognition Award 2023" รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา
home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”