รีวิวงานแก้จมูก Open สุดพังจากเกาหลี

งานแก้จมูก Open สุดพังจากเกาหลี สุดท้ายจบที่ หมอกัน“ คุณเอ๋ ” เคสนี้บินไปทำจมูกเทคนิคโอเพ่นไกลที่ประเทศเกาหลี ถึง 2 ครั้ง แต่สุดท้ายก็ต้องกลับมาแก้จมูกที่ไทย เนื่องจากจมูกหลังทำมา ทรงไม่สวย ไม่รับกับรูปหน้า จมูกสั้น และมีปัญหาเรื่องของการหายใจที่ติดขัด เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่คุณเอ๋ ได้ทราบหลังจากที่ได้พบกับคุณหมอกัน

นั่นก็คือเรื่องของการหายใจที่ติดขัด !!หลังจากปรึกษากับทางคุณหมอกันแล้ว คุณเอ๋ก็ได้ลองสังเกตอาการตัวเอง คุณเอ๋บอกว่า “ปัญหาของเรามันเป็นไปตามที่คุณหมอบอกเลย เป็นปัญหาที่ตัวเอ๋เองก็ไม่เคยสังเกตมันมาก่อน”

ปัญหาก่อนแก้ : เคยทำโอเพ่นมาแล้วถึง 2 ครั้ง !! ทำให้มีผังผืดเยอะ รูจมูกทั้งสองข้างไม่เท่ากัน จมูกสั้น !! และเรื่องการหายใจที่ติดขัด หายใจไม่สะดวกซึ่งเคสนี้จะคุณหมอทำการแก้ไข โดยการเลาะพังผืดออก แก้ไขในส่วนรูจมูกทั้งสองข้างที่ไม่เท่ากัน และมีการปรับโครงสร้างของจมูกใหม่ทั้งหมด เรียกว่าเป็นอีกหนึ่ง เคสยาก และเป็นแบบแก้โอเพ่นหลังทำมา 6 เดือน

คุณเอ๋ พอใจกับจมูกครั้งนี้ของตัวเองมาก ได้ทรงจมูกเป็นสโลปสวย รับกับรูปหน้า หน้าดูเด็กลง รูจมูกทั้งสองข้างเท่ากันมากขึ้น และคุณหมอแก้ไขในเรื่องของการหายใจได้สะดวกกว่าเดิม

อ่านเพิ่มเติม : แก้จมูก เสริมจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น ปลายไร้ซิลิโคน

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม "ธีระธรฌ์คลินิก") ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

  • "THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023" คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • "THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY" คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 - 2023 สองปีซ้อน
  • "Customer High Recognition Award 2023" รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา
home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”