รีวิวเสริมจมูกครั้งแรก โอเพ่นซี่โครง ทำเสร็จหน้าดูเปลี่ยนไปเลย (คุณกุ๊ก)

เสริมจมูกครั้งแรก , โอเพ่นซี่โครง

เสริมจมูกครั้งแรก โอเพ่นซี่โครง ทำเสร็จหน้าดูเปลี่ยนไปเลย

สวัสดีค่า ชื่อกุ๊กนะคะ คือกุ๊กอยากจะมาแชร์ประสบการณ์การเสริมจมูกครั้งแรกของเรา ด้วยเทคนิคโอเพ่นซี่โครง ที่รู้สึกประทับใจมาก ก่อนอื่นกุ๊กต้องบอกปัญหาของกุ๊กก่อนเลย คือตัวกุ๊กเป็นคนที่ไม่มีดั้งเลย เวลาจะถ่ายรูปหรือถ่ายอะไรเนี่ยก็จะออกมาไม่สวย รู้สึกไม่มั่นใจ ยิ่งเวลาหันข้างนะ หืม เห็นชัดมากว่ามันดูแบบแบนไปเลย คือเฟลมากๆ ทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจกับการถ่ายรูปไปเลย

กุ๊กเลยไปปรึกษาแฟนว่า ตัวเองอยากจะทำจมูก แต่บอกกี่รอบๆ แฟนก็ไม่อนุมัติสักที จนพอมาถึงปีนี้ อยู่ดีๆ แฟนก็เซอร์ไพรส์พาเรามาปรึกษาเรื่องทำจมูกกับคุณหมอกัน คุณหมอให้ข้อมูลรายละเอียดดีมาก เราก็รออะไรล่ะคะ โอกาสมาแล้ว ก็จองมัดจำวันนั้นไปเลยสิคะ คือเราดีใจมาก ในที่สุดก็จะได้ถ่ายรูปออกมาสวยๆ แล้ว

ซึ่งเทคนิคที่กุ๊กทำกับคุณหมอกัน ก็จะเป็นเทคนิคโอเพ่นซี่โครง ที่ทำให้สันของกุ๊กเนี่ยดูสูงขึ้น และส่วนปลายจมูกสูงขึ้นแบบเห็นได้ชัด

เสริมจมูกครั้งแรก , โอเพ่นซี่โครง

เสริมจมูกครั้งแรก , โอเพ่นซี่โครง

ทำจมูกโอเพ่นซี่โครง ครั้งแรก ครบ 7 วัน

เสริมจมูกครั้งแรก , โอเพ่นซี่โครง

ทำจมูกโอเพ่นซี่โครง ครั้งแรก ครบ 14 วัน

เสริมจมูกครั้งแรก , โอเพ่นซี่โครง

หลังจากเราทำจมูกกับคุณหมอกันไป รู้สึกหน้าดูมีมิติขึ้นมาก จะถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอก็ดูสวยขึ้น ง่ายขึ้นมาก จะมุมไหนอะไรก็พร้อมแล้วตอนนี้ มั่นใจสุดๆ คือแบบมันปังอะแม่ แถมพนักงานที่นี้ดูแลดีมาก คลินิกก็ปลอดภัย มีความน่าเชื่อถือ คิดไม่ผิดเลยที่มาทำจมูกกับธีระธรฌ์คลินิก

เสริมจมูกครั้งแรก , โอเพ่นซี่โครง

ผ่านไป 3 เดือน จมูกดูสวยขึ้นมาก รับกับหน้ากุ๊กสุดๆ โหงวเฮ้งก็ดีขึ้นมากๆ ซึ่งคุณหมอกันเก่งเรื่องปรับโหงวเฮ้งอยู่แล้ว

เสริมจมูกครั้งแรก , โอเพ่นซี่โครง

สำหรับกุ๊ก เสริมจมูกครั้งแรก โอเพ่นซี่โครง ตอบโจทย์กุ๊กเป็นอย่างมาก แต่ใครที่ยังคงลังเลอยู่ว่าจะทำทรงไหนดี ที่จะดูเหมาะกับเรา ก็ลองนัดปรึกษาคุยรายละเอียดกับคุณหมอก่อนได้นะคะ คุณหมอกันมีประสบการณ์มาหลายปี สามารถให้คำแนะนำดีๆ ให้เราได้แน่นอนค่ะ หวังว่าการแชร์ประสบการณ์ของเราในครั้งนี้จะสามารถช่วยเป็นการประกอบการตัดสินใจของเพื่อนๆ ได้นะคะ

สุดท้าย ทำบุญสวยชาติหน้า แต่ทำหน้าสวยชาตินี้นะค่า ฝากไว้ให้คีส….

อ่านเพิ่มเติม : ความรู้เกี่ยวกับการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น

 

เสริมจมูกครั้งแรก , โอเพ่นซี่โครง

เสริมจมูกครั้งแรก , โอเพ่นซี่โครง

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม "ธีระธรฌ์คลินิก") ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

  • "THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023" คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • "THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY" คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 - 2023 สองปีซ้อน
  • "Customer High Recognition Award 2023" รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา
home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”