รีวิวแก้จมูกเทคนิค Sixlock รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู (คุณบี่บี๋)

แก้จมูก , กระดูกอ่อนหลังหู , sixlock

แก้จมูกเทคนิค Sixlock รองปลายกระดูกอ่อนหลังหู (คุณบี่บี๋)

สวัสดีค่ะ เราชื่อบีบี๋นะคะ วันนี้จะมารีวิวแก้จมูกที่ YKJ Medical Center ค่ะ คือจมูกเดิมมันเป็นซิลิโคนที่มันรุ่นเก่ามากๆ แล้ว เสริมมานานถึง 15 ปีอะเนอะ ถือว่านานมากๆ นั่นแหละ ตอนนี้เราก็เลยรู้สึกว่าได้ฤกษ์เปลี่ยนจมูกใหม่แล้วจ้า เพื่อความปังของตัวเอง

โดยก่อนจะทำใหม่ ก็หาข้อมูลมาเยอะมากว่าจะทำที่ไหนดี ทำที่ไหนปัง หาไปหามาก็มารู้สึกสะดุดตากับ YKJ Medical Center เพราะคนดังทำเยอะ และมีคนรีวิวว่าทำที่เดียวและจบ ไม่ต้องไปหาแก้อีก นอกจากตัวเองจะเบื่อซะเอง เราก็เลยโอเคเอาที่นี่แหละ ทักไปจองคิวปรึกษาคุณหมอ

รีวิวแก้จมูก , กระดูกอ่อนหลังหู , sixlock

รีวิวแก้จมูก , กระดูกอ่อนหลังหู , sixlock

ทรงจมูกเดิมที่เสริมมานาน จะเห็นว่าจมูกเราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากเท่าไหร่ คือซิลิโคนแท่งนี้มันนาน ปลายจมูกมันเลยงุ้ม และเริ่มตก เลยอยากจะเปลี่ยนจมูกใหม่ให้มันรับกับหน้ามากขึ้น ดูสวยมากขึ้น

รีวิวแก้จมูก , กระดูกอ่อนหลังหู , sixlock

อยากจะบอกว่าพอถึงวันที่ปรึกษารู้สึกตื่นเต้นมาก แต่พอได้คุยกับคุณหมอรู้สึกคลายความกังวลไปเยอะ คืออยากจะบอกว่าคุณหมอปรึกษาดีมาก ละเอียดมาก ทำให้เรารู้สึกมั่นใจได้เลยว่าถ้าทำที่นี่ยังไงก็ปัง

เนื่องจากเป็นการแก้จมูกครั้งแรก และจมูกไม่ได้มีปัญหาอะไร คุณหมอจึงแนะนำเป็นการ แก้จมูกเทคนิค Sixlock ค่ะ พอคุยปรึกษาอะไรเสร็จ ไม่รอช้า เราก็จองคิวนัดทำจมูกเลย และด้านบนก็เป็นรูปก่อนเข้าห้องผ่าตัดค่ะ

อ่านเพิ่มเติม : ความรู้เกี่ยวกับการทำจมูกเทคนิค Sixlock

รีวิวแก้จมูก , กระดูกอ่อนหลังหู , sixlock

โดยเราแก้จมูกโดยใช้กระดูกอ่อนหลังหูมารองปลายเพื่อความพุ่งที่มากขึ้น และเสี่ยงทะลุน้อย..  หลังผ่านไป 7 วัน เห็นได้ชัดเลยว่าจมูกดูสโลปสวยมากขึ้น มีเคิร์ฟที่ดูธรรมชาติ ปลายเชิดขึ้น องศารับเข้ากับปากกับคางอย่างสวยงาม

รีวิวแก้จมูก , กระดูกอ่อนหลังหู , sixlock
รีวิวแก้จมูก , กระดูกอ่อนหลังหู , sixlock

โดยเทคนิค Sixlock เป็นเทคนิค Signature ของคลินิกที่คุณหมอกันคิดค้นขึ้นมาเลยหลังจากที่ทำเทคนิคโอเพ่นมาอย่างยาวนาน.. เป็นยังไงกันบ้างคะ? ยิ่งเวลาผ่านไปพอจมูกเริ่มเข้าที่ จะเห็นว่าจมูกยิ่งดูเป็นธรรมชาติ เข้ากับรูปหน้าแบบสุดๆ

รีวิวแก้จมูก , กระดูกอ่อนหลังหู , sixlock
รีวิวแก้จมูก , กระดูกอ่อนหลังหู , sixlock

คือเราขอสรุปแบบภาพรวมเลยนะ คือเราชอบหน้าตอนนี้ของตัวเองมาก มันดูละมุน ดูธรรมชาติ ไม่จำเป็นจะต้องแต่งหนาเยอะ แต่งหน้าจัดๆ แล้ว เอาง่ายๆ แค่ทาลิปก็สวยได้แล้ว เพราะว่าเครื่องหน้าเราตอนนี้มันครบแล้ว

โดยรวมรู้สึกว่าการ แก้จมูกเทคนิค Sixlock ครั้งนี้เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก มีแต่คนทักว่าทำอะไรมา ดูสวยขึ้น แต่ก็ไม่มีใครดูออกว่าเราไปแก้จมูก คือเราแนะนำจริงๆ ถ้าอยากสวยแบบทำครั้งเดียวจบ ไม่ต้องแก้หลายรอบ ก็ต้อง YKJ Medical Center

รีวิวแก้จมูก , กระดูกอ่อนหลังหู , sixlock
รีวิวแก้จมูก , กระดูกอ่อนหลังหู , sixlock
รีวิวแก้จมูก , กระดูกอ่อนหลังหู , sixlock

Live สดบน Facebook คลินิก

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม "ธีระธรฌ์คลินิก") ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

  • "THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023" คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • "THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY" คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 - 2023 สองปีซ้อน
  • "Customer High Recognition Award 2023" รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา
home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”