หน้าอกทรงหยดน้ำ (Tear drop) เหมาะกับใคร?

หน้าอกทรงหยดน้ำ (Tear drop) เหมาะกับใคร?

การเสริมหน้าอกหรือการทำศัลยกรรมหน้าอก เป็นการทำศัลยกรรมชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมเพราะช่วยเสริมความมั่นใจให้แก่สาวๆ เพราะช่วยเสริมทรวดทรงให้มีโค้งเว้า และทำให้แต่งตัวได้สวยมากขึ้น และทรงหน้าอกสุดฮิตที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ศัลยกรรมและมักจะนำมาเป็นแบบให้หมอดูบ่อยๆ ก็คือ หน้าอกทรงหยดน้ำนั่นเองครับ

 

เสริมหน้าอก ธีระธรฌ์คลินิก หมอกัน

หน้าอกทรงหยดน้ำ (Tear drop) คืออะไร

อกทรงหยดน้ำ หรือ Tear drop ( Anatomical Silicone Implant) คือทรงหน้าอกที่มีความเป็นธรรมชาติสูง เนินหน้าอกจะเป็นแนวลาดค่อยๆ นูนขึ้นคล้ายกับรูปทรงของหยดน้ำบริสุทธิ์ จุดเด่นของทรงนี้คือหน้าอกจะสวยเนียนเหมือนหน้าอกธรรมชาติ ไม่ว่าจะนั่ง จะยืน หรือจะนอนราบก็จะไม่เห็นรอยขอบของซิลิโคนเลย ไม่ว่าจะนั่งหรือนอนก็ไม่เห็นขอบของซิลิโคนโผล่ออกมาให้เห็น หน้าอกไม่ติดตั้งเป็นบล็อกกลมเหมือนทรงกลม ช่วยให้หน้าอกแลดูกระชับ ไม่หย่อนคล้ายง่าย และลดความเสี่ยงจองการเกิดพังผืด และหน้าอกแข็งเป็นไต

หน้าอกทรงหยดน้ำเหมาะกับใคร?

  • ผู้ที่ไม่ต้องการให้หน้าอกดูใหญ่จนเกินไป
  • ต้องการเพิ่มความนูนของหน้าอกให้มีมิติมากขึ้น
  • ต้องการหน้าอกสวยแบบธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อกกลมเหมือนทรงกลม
  • ผู้ที่ต้องการเสริมหน้าอกแต่ติดปัญหาผิวบาง เนื้อน้อย

ใครที่ไม่เหมาะกับการเสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ

  • ผู้ที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยเยอะมาก
  • ผู้ที่มีหน้าอกห่าง
  • ผู้ที่มีฐานหน้าอกเดิมน้อย

เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก

หน้าอกทรงหยดน้ำควรเสริมกี่ CC ถึงจะสวย

ขนาด CC หน้าอกนั้นส่วนใหญ่คนไข้สามารถเลือกได้เองครับ ว่าต้องการขนาดความอวบอิ่มของทรวงอกมากแค่ไหน เพียงแต่สำหรับคนที่มีเนื้อหน้าอกน้อย หรือฐานเดิมมีน้อยมาก หากต้องการเสริมขนาดที่ใหญ่เกินไปอาจจะส่งผลต่อผลลัพธ์หลังทำหน้าอกที่อาจจะดูเทอะทะ ดูไม่เป็นธรรมชาติ และนอกจากนี้อาจจะทำให้คนไข้ปวดหลังเพราะด้านหน้ารับน้ำหนักมากจนเกินไป ดังนั้นหมอแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอร่วมด้วยจะดีที่สุดครับ เพื่อให้หมอช่วยตัดสินใจและออกแบบทรงอกให้สวยและตรงใจคนไข้ที่สุด

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เสริมหน้าอก อยู่ได้กี่ปี อยู่ได้ตลอดชีวิตหรือไม่?

8 ข้อห้ามหลังทำหน้าอก วิธีดูแลให้แผลหายไวๆ ทรงสวยนาน

หลังทําหน้าอก นอนยังไงไม่ให้เจ็บแผล ท่านอนหลังเสริมอกที่ถูกต้อง

home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี