หน้าอกทรงหยดน้ำ (Tear drop) เหมาะกับใคร?

หน้าอกทรงหยดน้ำ (Tear drop) เหมาะกับใคร?

การเสริมหน้าอกหรือการทำศัลยกรรมหน้าอก เป็นการทำศัลยกรรมชนิดหนึ่งที่ได้รับความนิยมเพราะช่วยเสริมความมั่นใจให้แก่สาวๆ เพราะช่วยเสริมทรวดทรงให้มีโค้งเว้า และทำให้แต่งตัวได้สวยมากขึ้น และทรงหน้าอกสุดฮิตที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ศัลยกรรมและมักจะนำมาเป็นแบบให้หมอดูบ่อยๆ ก็คือ หน้าอกทรงหยดน้ำนั่นเองครับ

 

เสริมหน้าอก ธีระธรฌ์คลินิก หมอกัน
เสริมหน้าอก ธีระธรฌ์คลินิก หมอกัน

หน้าอกทรงหยดน้ำ (Tear drop) คืออะไร

อกทรงหยดน้ำ หรือ Tear drop ( Anatomical Silicone Implant) คือทรงหน้าอกที่มีความเป็นธรรมชาติสูง เนินหน้าอกจะเป็นแนวลาดค่อยๆ นูนขึ้นคล้ายกับรูปทรงของหยดน้ำบริสุทธิ์ จุดเด่นของทรงนี้คือหน้าอกจะสวยเนียนเหมือนหน้าอกธรรมชาติ ไม่ว่าจะนั่ง จะยืน หรือจะนอนราบก็จะไม่เห็นรอยขอบของซิลิโคนเลย ไม่ว่าจะนั่งหรือนอนก็ไม่เห็นขอบของซิลิโคนโผล่ออกมาให้เห็น หน้าอกไม่ติดตั้งเป็นบล็อกกลมเหมือนทรงกลม ช่วยให้หน้าอกแลดูกระชับ ไม่หย่อนคล้ายง่าย และลดความเสี่ยงจองการเกิดพังผืด และหน้าอกแข็งเป็นไต

หน้าอกทรงหยดน้ำเหมาะกับใคร?

  • ผู้ที่ไม่ต้องการให้หน้าอกดูใหญ่จนเกินไป
  • ต้องการเพิ่มความนูนของหน้าอกให้มีมิติมากขึ้น
  • ต้องการหน้าอกสวยแบบธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อกกลมเหมือนทรงกลม
  • ผู้ที่ต้องการเสริมหน้าอกแต่ติดปัญหาผิวบาง เนื้อน้อย

ใครที่ไม่เหมาะกับการเสริมหน้าอกทรงหยดน้ำ

  • ผู้ที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อยเยอะมาก
  • ผู้ที่มีหน้าอกห่าง
  • ผู้ที่มีฐานหน้าอกเดิมน้อย

เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก เสริมหน้าอก-หน้าอก-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-เสริมหน้าอกที่ไหนดี-4 ข้อควรรู้ก่อนอัพไซส์-ซิลิโคนหน้าอกแต่ละยี่ห้อแตกต่างกันอย่างไร-รูปรีวิวเสริมหน้าอก

หน้าอกทรงหยดน้ำควรเสริมกี่ CC ถึงจะสวย

ขนาด CC หน้าอกนั้นส่วนใหญ่คนไข้สามารถเลือกได้เองครับ ว่าต้องการขนาดความอวบอิ่มของทรวงอกมากแค่ไหน เพียงแต่สำหรับคนที่มีเนื้อหน้าอกน้อย หรือฐานเดิมมีน้อยมาก หากต้องการเสริมขนาดที่ใหญ่เกินไปอาจจะส่งผลต่อผลลัพธ์หลังทำหน้าอกที่อาจจะดูเทอะทะ ดูไม่เป็นธรรมชาติ และนอกจากนี้อาจจะทำให้คนไข้ปวดหลังเพราะด้านหน้ารับน้ำหนักมากจนเกินไป ดังนั้นหมอแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอร่วมด้วยจะดีที่สุดครับ เพื่อให้หมอช่วยตัดสินใจและออกแบบทรงอกให้สวยและตรงใจคนไข้ที่สุด

YKJ Medical Center ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Center (ชื่อเดิม “ธีระธรฌ์คลินิก”) ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Center ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

  • “THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023” คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • “THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY” คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 – 2023 สองปีซ้อน
  • “Customer High Recognition Award 2023” รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Center ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Center แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เสริมหน้าอก อยู่ได้กี่ปี อยู่ได้ตลอดชีวิตหรือไม่?

8 ข้อห้ามหลังทำหน้าอก วิธีดูแลให้แผลหายไวๆ ทรงสวยนาน

หลังทําหน้าอก นอนยังไงไม่ให้เจ็บแผล ท่านอนหลังเสริมอกที่ถูกต้อง

home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

ลงทะเบียนรับส่วนลดเสริมหน้าอก

ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดเสริมหน้าอก สูงสุด 10%

(พนักงานจะโทรติดต่อกลับภายใน 2 วันทำการ)

(รับจำกัดเพียง 15 ท่าน/เดือน)