เติมไขมันหน้าที่ไหนดี ควรเลือกคลินิกฉีดไขมันอย่างไร

เติมไขมันหน้าที่ไหนดี ควรเลือกคลินิกฉีดไขมันอย่างไร

เติมไขมันหน้าที่ไหนดี เทคนิคเลือกคลินิกฉีดไขมันหน้า (Fat Transfer) ที่ปลอดภัยเพราะการฉีดไขมันเป็นการทำหัตถการชนิดหนึ่งที่สามารถคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า กู้ผิวที่เหี่ยวย่นให้กลับมาเด้งตึง ปรับโครงสร้างใบหน้าให้สมดุลสวยงาม ซึ่งหากเลือกคลินิกและแพทย์ที่มีความชำนาญก็จะได้ผลลัพธ์ที่ดี แต่ถ้าเลือกคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐานก็อาจจะทำให้เสียโฉมได้ วันนี้หมอกันมีเทคนิคการเลือกคลินิกสำหรับฉีดไขมันมาฝากครับ

หมอกัน-ธีระธรฌ์คลินิก-ฉีดไขมันหน้า-เติมไขมันหน้า คืออะไร-ข้อควรรู้ก่อนฉีดไขมัน-ฉีดไขมันหน้าดีอย่างไร-รีวิวฉีดไขมันหน้าเด็ก-Fat Transfer

“คุณอุ๊ฟอิ๊ฟ” ฉีดไขมันหน้าเด็ก เทคนิคเกาหลีกับหมอกัน YKJ Medical Clinic

เติมไขมันหน้าที่ไหนดี ควรเลือกคลินิกฉีดไขมันอย่างไร

มีคนไข้มักจะปรึกษาหมอหลายคนเลยครับว่า เติมไขมันหน้าที่ไหนดี? อย่างแรกเลยครับ … คนไข้ควรเลือกสถานประกอบพยาบาลที่มีความน่าเชื่อถือ มีหน้าร้านจริง สามารถตรวจสอบได้ และไม่ควรเป็นสถานที่ปิด ติดต่อยาก หรือ มีประวัติการย้ายคลินิก (ย้ายสถานที่ตั้ง + เปลี่ยนชื่อบ่อย) เนื่องจากเสี่ยงต่อเป็นคลินิกเถื่อนที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งอาจจะเคยทำเคสเสีย หน้าพัง เป็นคดีความมาก่อนเลยต้องเปลี่ยนชื่อ ย้านสถานที่ตั้งบ่อยๆ เพื่อหนีคดีครับ ดังนั้นควรสืบประวัติคลินิกให้ดี ก่อนตัดสินใจทำ

หมอกัน-ธีระธรฌ์คลินิก-ฉีดไขมันหน้า-เติมไขมันหน้า คืออะไร-ข้อควรรู้ก่อนฉีดไขมัน-ฉีดไขมันหน้าดีอย่างไร-รีวิวฉีดไขมันหน้าเด็ก-Fat Transfer

นอกจากนี้ยังต้องระมัดระวังเรื่องของหมอเถื่อน หมอกระเป๋า และหมอที่ไม่ได้รับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครับ เนื่องจากการฉีดไขมันเป็นการทำหัตถการที่ต้องใช้แพทย์ที่มีความรู้แล้วชำนาญด้านโครงสร้างใบหน้าเป็นอย่างดี หากคำนวนการฉีดปริมาณไขมันไม่ถูกต้อง หรือฉีดตำแหน่งผิดพลาดอาจจะทำให้ใบหน้าเสียรูปและบวมแดงได้เช่นกัน และแพทย์ที่มีความชำนาญจะสามารถช่วยวิเคราะห์ปัญหาช่วยออกแบบใบหน้าของคนไข้ให้สวยงามได้รูป ช่วยขับเสน่ห์เฉพาะตัวของคนไข้ออกมาให้เปล่งประกายที่สุดด้วยครับ

อีกอย่างที่สำคัญไม่แพ้กันคือ “การดูรีวิว” การที่จะบอกว่าหมอคนนี้เก่งหรือไม่เก่ง ไม่ใช่การมีรีวิวที่เยอะ แต่ต้องดูว่ามีเคสเสียหรือไม่? เพราะบางทีอาจจะมีเคสเยอะแต่มีเคสเสียเป็นจำนวนครึ่งต่อครึ่ง คนไข้ก็ไม่ควรเสี่ยงเพราะอาจจะเป็นเคสเสียคนต่อไปก็ได้ ควรเลือกคลินิกที่มีเคสสำเร็จโชว์จริง มีคนไข้ที่สามารถติดตามผลได้จริง ไม่ใช่หน้าม้า ก็จะช่วยลดความเสี่ยงของการเจอหมอเถื่อน หมอกระเป๋า และหมอที่ไม่ได้รับใบอนุญาตประกอบวิชาชีพได้เยอะเลยครับ

อ่านรีวิว : ฉีดไขมัน-เติมไขมันเพิ่มเติม

หมอกัน-ธีระธรฌ์คลินิก-ฉีดไขมันหน้า-เติมไขมันหน้า คืออะไร-ข้อควรรู้ก่อนฉีดไขมัน-ฉีดไขมันหน้าดีอย่างไร-รีวิวฉีดไขมันหน้าเด็ก-Fat Transfer

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม “ธีระธรฌ์คลินิก”) ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น
  • “THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023” คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • “THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY” คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 – 2023 สองปีซ้อน
  • “Customer High Recognition Award 2023” รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”