ทำไมสาว ๆ หลายคนถึงเลือกดูแลความงามกับหมอกันที่ YKJ Medical Center

ธีระธรฌ์คลินิก

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาคลินิกศัลยกรรมความงามและผิวพรรณครบวงจร หรือแม้แต่เวชศาสตร์ชะลอวัยและแพทย์ทางเลือกก็ตาม เป็นคลินิกที่ได้การยอมรับจากผู้มีชื่อเสียงในวงกว้างและเปิดให้บริการมานานอยู่ล่ะก็ วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับธีระธรฌ์คลินิกกันให้มากขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกแรก ๆ ในการดูแลความงามของคุณ

ทำไมต้องหมอกันจาก YKJ Medical Center (ชื่อเดิม “ธีระธรฌ์คลินิก”)

นพ.รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในชื่อ หมอกัน เป็นอาจารย์แพทย์ผู้ชำนาญด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น ซึ่งหมอกันมีประสบการณ์ด้านความงามและปรับโหงวเฮ้งมานานกว่า 20 ปี โดยหมอกันได้ศึกษาและผสมผสานศาสตร์และศิลป์ในการออกแบบรูปหน้าให้ถูกใจคนไข้มากที่สุด ตามหลัก Fibonacci ratio และปรับโหงวเฮ้งตามความต้องการของคนไข้ โดยยึดหลัก การออกแบบให้ดูสวยขึ้นแต่ยังคงความเป็นอัตลักษณ์ของตนเองอยู่ ปรับเปลี่ยนโดยไม่เสียความเป็นตัวเองไป เพราะหมอกันเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยของตนเองอยู่แล้ว

ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน

ด้วยประสบการณ์การรักษาอันยาวนาน ทำให้หมอกันเป็นที่วางใจของดารา นางงาม และนางแบบมากหน้าหลายตา ไม่ว่าจะเป็นคุณเจสซี่ วาร์ด นางแบบและเน็ตไอดอลชื่อดัง, คุณมีมี่ กัลยรัตน์ ขัติยะ นางเอกชื่อดัง, คุณเด็บบี้ บาซู นักแสดงและนักร้องชื่อดังวงบาซู (Bazoo) รวมถึงลูกสาวของหมอกันจากเวทีมิสแกรนด์อย่าง คุณทีน่า ธนาวรรณ วิกก์ รองอันดับ 2 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 และรองอันดับ 3 The Miss Globe 2022, คุณส้มโอ วัชราภรณ์ โพธิกสิกร Miss Grand ลพบุรี 2017 และคนอื่น ๆ อีกมาก

เสริมจมูกปรับโหงวเฮ้งด้วยเทคนิคโอเพ่น ปลายไร้ซิลิโคน

ประวัติการศึกษาของหมอกัน

  • คณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล 2545
  • เวชศาสตร์ฉุกเฉิน คณะแพทย์ศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล 2551
  • เวชบำบัดความปวด คณะแพทย์ศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล 2555
  • Diploma of Dermatology มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • Aesthetic Surgery of Korea

นอกจากนี้หมอกันยังผ่านการฝึกอบรมจากสถาบันที่มีชื่อเสียงอีกมาก สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยครับ

สไตล์การทำจมูกของหมอกัน

ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี คุณหมอเน้นให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งครับ โดยเริ่มจากการประเมินโครงสร้างจมูกของคนไข้อย่างละเอียด โดยคำนึงถึงความเป็นไปได้ในการเสริมจมูก ไม่ฝืนทำจมูกให้พุ่งเกินกว่าเนื้อจมูกจะรับไหว ซึ่งเสี่ยงต่อปัญหาจมูกทะลุในระยะยาว โดยหมอกันจะคำนึงถึงการเสริมจมูกที่ดูธรรมชาติและปลอดภัยในเวลาเดียวกัน โดยจมูกจะต้องมีความพุ่งและสโลปที่พอดี เมื่อทำออกมาแล้วจะได้ทรงสวย จึงเป็นที่ชื่นชอบของนักธุรกิจและคนดังมากมาย จนถูกขนานนามว่า “จมูกเสริมโหงวเฮ้งทรงเซเลบ”

โดยการทำจมูกแบบโอเพ่น (Open Reconstruction หรือ Open Rhinoplasty) ของหมอกันเป็นการเปิดแผลผ่าตัดบริเวณฐานจมูกทั้ง 2 ข้าง เพื่อเสริมจมูกหรือแก้จมูก ช่วยให้เห็นภายในโครงสร้างจมูกทั้งหมด รวมถึงซิลิโคน, ไหม หรือสารแปลกปลอมที่คนไข้เคยฉีดที่จมูก นอกจากนี้ยังช่วยแก้ไขรูปจมูกผิดปกติได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแกนกลางคด, ฮัมพ์ใหญ่, จมูกชมพู่, จมูกสั้น, จมูกงุ้ม, จมูกผิดรูป, ฐานจมูกกว้าง, ซิลิโคนทะลุ, ปัญหาปลายบาง, จมูกเนื้อน้อย เป็นต้น ซึ่งเป็นวิธีการแก้ไขทรงจมูกแบบที่การเสริมจมูกแบบปิด (Close Rhinoplasty) ไม่สามารถทำได้ ซึ่งจะเน้นการใช้ซิลิโคนในการเสริมจมูกให้โด่งขึ้นเพียงอย่างเดียว และที่สำคัญนอกจากรีวิวการรักษาที่คนไข้รีวิวมาให้หมอกันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญสำหรับหมอกันคือการให้ความรู้ความเข้าใจในการรักษาหรือเสริมสวยแก่คนไข้ผ่านบทความการเสริมสวยแบบต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยให้คนไข้เข้าใจและมีทางเลือกในการรักษา รวมถึงรู้วิธีการและผลของการรักษามากยิ่งขึ้นด้วย

นอกจากนี้ไม่ว่าจะเป็นเคสไหนก็ตาม คนไข้จะได้รับการ Follow Up จากคุณหมอกันโดยตรงทุกครั้ง ซึ่งนอกจากจะรักษาให้ตรงตามความต้องการของคนไข้แล้ว คุณหมอยังใส่ใจคนไข้ทุกคนเหมือนคนในครอบครัวของตัวเองอีกด้วย และที่กล่าวมาทั้งหมดจึงเป็นเหตุผลว่าทำไม YKJ Medical Center (ชื่อเดิม “ธีระธรฌ์คลินิก”) ขึ้นชื่อว่าเป็น  “ตัวจริง ยืน 1 เรื่องศัลยกรรมจมูกโอเพ่น” ในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน

YKJ Medical Clinic ยืน 1 ด้านศัลยกรรม เสริมความงาม

โดยหมอกัน อาจารย์แพทย์ด้านการทำจมูกเทคนิคโอเพ่น และการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ

YKJ Medical Clinic (ชื่อเดิม “ธีระธรฌ์คลินิก”) ก่อตั้งโดยคุณหมอกัน นพ. รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ แพทย์ผู้ชำนาญด้านศัลยกรรมความงามและการปรับรูปหน้าระดับนานาชาติ ประสบการณ์กว่า 20 ปี โดดเด่นในหลากหลายหัตถการ เช่น เสริมจมูกโอเพ่น , ทำตาสองชั้น , ดึงหน้า , เสริมหน้าอก , ฉีดฟิลเลอร์ และอื่นๆ

คุณหมอกันเป็นผู้บุกเบิกการทำจมูกเทคนิคโอเพ่นรายแรกๆ ในประเทศไทย และได้รับเชิญไปเป็นวิทยากรบรรยายด้านความงามหลายครั้งทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะเรื่องการแก้จมูก การทำจมูกเทคนิคโอเพ่น โดย YKJ Medical Clinic ได้รับรางวัลมากมาย อาทิเช่น

  • “THE MOST TRUSTED OPEN TECHNIQUE RHINOPLASTY SPECIALIST 2023” คลินิกที่น่าเชื่อถือที่สุด ในการทำศัลยกรรมจมูกโอเพ่นในประเทศไทย จาก HELLO! MAGAZINE ประจำปี 2023
  • “THE BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY” คลินิกยืน 1 ด้านการแก้จมูก และทำจมูกจมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น จากสุดสัปดาห์ ประจำปี 2022 – 2023 สองปีซ้อน
  • “Customer High Recognition Award 2023” รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma (Filler Restylane) สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

นอกจากคุณหมอกันแล้ว YKJ Medical Clinic ยังมีแพทย์มากประสบการณ์ท่านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน สามารถมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาที่ YKJ Medical Clinic แล้ว จะได้รับมาตรฐานการดูแลรักษาที่ดี ในราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

คลิกจองคิวหรือปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

โทรปรึกษา
home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี