YKJ Medical Clinic คว้ารางวัลศัลยกรรมจมูกโอเพ่นยอดเยี่ยม 2 ปีซ้อน!

YKJ Medical Clinic (วายเคเจ เมดิคอล คลินิก) หรือชื่อเดิม ธีระธรฌ์คลินิก รู้สึกภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัลคลินิกแก้จมูก ศัลยกรรมจมูกเทคนิคโอเพ่นยอดเยี่ยมแห่งปี 2023 จากนิตยสารสุดสัปดาห์ ในงานประกาศรางวัล Sudsapda Beauty Awards 2023 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

รางวัลอันทรงเกียรตินี้ สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จของ YKJ Medical Clinic ในฐานะผู้นำด้านการแก้จมูกและศัลยกรรมจมูกในประเทศไทย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คลินิกของเรามุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการและเทคโนโลยีทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง ภายใต้การนำทีมโดย “หมอกัน นพ.รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์” อาจารย์แพทย์ด้านการแก้จมูก ศัลยกรรมจมูกเทคนิคโอเพ่นระดับนานาชาติ

“ต้องขอขอบคุณทุกความไว้วางใจที่มอบให้ YKJ Medical Clinic ของเราเป็นคลินิกศัลยกรรมจมูกแก้จมูกเทคนิคโอเพ่นยอดเยี่ยมแห่งปี 2023 ซึ่งนับว่าเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน” หมอกันกล่าว “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เชื่อว่าทุกท่านคงเล็งเห็นถึงความมุ่งมั่น และการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งของ YKJ Medical Clinic ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของทักษะ หรือเทคนิคต่างๆ ทางด้านการแพทย์ เพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด และดีไซน์ทรงจมูกให้ออกมาสวยดูมีมิติในแบบที่เป็นคุณ มั่นใจได้เลยครับว่าทางคลินิกจะรักษามาตรฐานและมุ่งมั่นพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้น เพื่อให้ผู้รับบริการทุกท่านได้รับการบริการ รวมถึงมาตรฐานการรักษาที่ดีที่สุด ให้สมกับรางวัล BEST OF OPEN RECONSTRUCTION RHINOPLASTY SPECIALIST EDITORS CHOICE แน่นอนครับ”

YKJ Medical Clinic พัฒนาเทคนิคการผ่าตัดจมูกแบบโอเพ่นที่ช่วยให้สามารถปรับโครงสร้างจมูกได้อย่างแม่นยำ โดยไม่ทิ้งร่องรอยแผลเป็น ช่วยให้คนไข้ได้ทรงจมูกที่สวย สมดุล รับกับใบหน้าและเสริมโหงวเฮ้งของแต่ละคนได้อย่างชัดเจน

“เราคำนึงถึงความปลอดภัยและการดูแลหลังผ่าตัดอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์และทีมงานที่มีประสบการณ์ ที่สามารถทำให้คนไข้พึงพอใจและมั่นใจได้ถึงผลลัพธ์” หมอกันอธิบายเพิ่มเติม

รางวัลในบริการและคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งมอบความงามที่สมบูรณ์แบบ ภายใต้คอนเซปต์ “Your Beauty, Your Chance “เพราะความสวย คือโอกาส” ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกมิติ

อ่านเพิ่มเติม : https://www.matichon.co.th/publicize/news_4211894

home หน้าแรก promotion โปรโมชั่น tel ปรึกษาฟรี line ปรึกษาฟรี

Inquiry Form

After receiving the information, we will contact you back within 2 business days. Alternatively, you can contact us urgently via Whatsapp by “Click Here”