รีวิว : ทำคางกับหมอกัน 1 เดือนเอาอยู่!

เสริมคาง คางแผลนอก คางแผลใน ธีระธรฌ์คลินิก หมอกัน

  ก่อนหน้าที่จะไปทำคางกับหมอกันค่ะไม่ได้เป็นคนคางสั้น แต่อยากเน้นให้รูปหน้ากับกรามเข้ากัน ช่วง 3-5 วันแรกไม่เจ็บค่ะ มีรู้สึกตึงๆบ้าง ออกจากบ้านได้ปกติค่ะ 7 วันแล้วค่ะไม่บวมขึ้นค่ะ ดีขึ้นเรื่อยๆ   10 วัน, 2 อาทิตย์, อาทิตย์ตามลำดับเข้าที่เร็วมากค่ะ แต่งหน้าออกไปเที่ยว ได้ปกติเลยค่ะ ที่เห็นได้ชัดคือกรอบหน้ากับคางได้รูปเข้ากันดีเลยค่ะ อัพเดต** 2 เดือนค่ะ ปัจจุบัน ความรู้สึกโดยรวมคือปลื้มใจค่ะ สวยขึ้นจริงๆ การออกแบบรูปหน้าของคุณหมอถือว่ามีฝีมือดีเลยค่ะ ถ่ายรูปสวยขึ้น งานออกมาดีด้วย ทำงานง่าย ใครกำลังวางแพลนอยากสวยก่อนวันงานหรือจะต้องเป็นเจ้าสาวในระยะเวลาไม่กี่เดือน กิ๊ฟคิดว่าสวยได้ทันเวลาเลยค่ะ

รีวิว : เสริมคาง หน้ารูปไข่ แผลเล็ก

รีวิว : เสริมคาง หน้ารูปไข่ แผลเล็ก

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เราชื่อณิชานะคะ วันนี้อยากจะมาแชร์เรื่องราวดีจากการทำคางกับหมอกันมาให้ฟังกันค่ะ เป็นความประทับใจที่อยากมาส่งต่อจริงๆ เรามีโอกาสได้ไปทำคางจากหมอกันเพราะว่าติดตามผลงานคุณหมอมานานแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ชอบงานหมอมากๆ อยู่แล้ว แต่ว่าเรายังเรียนอยู่เลยยังไม่มีงบมากขนาดนั้น เลยติดตามและเก็บตังมาเรื่อยๆ จนในวันนี้ เราได้เป็นลูกสาวของหมอกันแล้วค่ะ คางธรรมชาติก่อนทำ ตอนมาเจอคุณหมอจริงๆ เหมือนที่คิดไว้ทุกอย่างเลยค่ะ ใจดี และเก่งมากๆ ให้ความรู้เยอะมาก ไม่ดุเลยค่ะ หมอดูหน้าเราวัดนู้นวัดนี้แล้วบอกได้เลยว่าเหมาะกับคางทรงไหน แต่ที่ดีไปกว่าคือหมอถามเราทุกครั้งเลยว่า ชอบแบบไหน แบบนี้ดีไหม เราคิดว่ายังไง คือทุกขั้นตอนเราได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจด้วยเสมอเลย คุณหมอไม่มีการมาบังคับหรือกดดันใดๆ เลยค่ะ เราประทับใจตรงนี้มากๆ ส่วนพี่ๆ พนักงานก็ต้อนรับอบอุ่น ตั้งแต่เดินเข้าไปจนถึงตอนนี้รู้ได้เลยว่าทุกคนดูแลกันเหมือนครอบครัวมากๆ ในส่วนของผลงานที่ออกมามาชมภาพกันเลยค่ะ และเราจะสรุปความเห็นทั้งหมดให้ฟังตอนท้ายค่ะ ช่วงอาทิตย์แรกจะยังมีตึงๆ คางบ้างจากอาการบวมค่ะ แต่ไม่เจ็บเลย หมอกันมือเบามากๆหลังจากนั้นก็เริ่มรู้สึกปกติแล้ว 1 เดือนคือทุกอย่างดูเข้าที่หมดแล้ว ไม่มีรอยแผลใดๆทิ้งไว้เลยประทับใจมากๆๆๆๆ เหมือนจ่ายเงินทำเลย 3 เดือนหลังทำ ปัจจุบันคือธรรมชาติมากค่ะ ทำออกมาดูไม่ออกเลยว่าทำ ถ้าไม่มาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้รู้กัน โดยรวมทั้งหมดเราให้ 10/10 เลยค่ะ ไม่รู้จะหักตรงไหน คือไม่ใช่ว่าทำฟรีแล้วมารีวิวเว่อๆ นะคะ แต่หน้าเราดูดีขึ้นมากๆ จริงๆ แบบที่ไม่ได้คาดหวังว่าจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีได้ขนาดนี้ […]

รีวิว : เสริมคาง ปรับหน้าเรียว

เสริมคาง-คางแบบไหนสวย-เสริมคางที่ไหนดี-หมอกัน-ธีระธรฌ์คลินิก-เสริมคางแล้วหน้าเรียวจริงเหรอ-รูปรีวิว

ขอเล่าหน่อย เป็นเรื่องที่ทำให้รู้สึกว่าเสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่ายที่คุ้มค่าที่สุดในชีวิตละประเด็นเลยก็คือมุกอยากจะทำคางละหาข้อมูลคลินิกหลายที่มากค่ะ แบบว่าแทบไม่ได้นอน หมกหมุ่น เหมือนกลัวไม่คุ้มเงิน เพราะเก็บเงินนานมากๆ ตัดสินใจไม่ขอพ่อแม่สักบาท  รูปบนนี่คือก่อนทำนะคะ คราวนี้พอเหมือนจะได้ที่ทำแล้วเพราะอ่านรีวิวเยอะมาก เห็นเขาบอกว่าดีหลายคน (ขออนุญาตไม่บอกร้านนะคะ) เลยจัดการทำการจองมัดจำไว้ที่คลินิกนั้นไว้ แล้วจ่ายมัดจำไป 2,000 บาท แต่พอเข้าไปปรึกษาหมอแล้วรู้สึกไม่โอเคเลยเหมือนเขาอยากให้มุกทำแบบที่หมอแกชอบ ซึ่งมันอึดอัดมากๆ เอาจริงๆมันอาจจะดีกับเรา แต่ลองคิดในแงงที่ถ้าเกิดมันไม่ดีขึ้นมาดูดิ เงินที่เก็บมา 2 ปี คือเสียเปล่ามาก มุกเลยยอมทิ้งเงิน 2,000 บาท เพื่อมาที่คลินิกอีกทีนึงที่บังเอิญเจอคนที่เคยทำที่คลินิกนี้ก่อนแล้วเขาบอกมาว่าดี ละพอหลังจากได้มาปรึกษากับคุณหมอที่นี่ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากกกกกกกก ใจดีมากกกกกก แบบอะไรที่หมออีกคนบอกว่าทำไม่ได้ ตรงกันข้ามกันเลย จนตัดสินใจทำในที่สุดค่ะ เพื่อนๆลองไปหากันเอาเองน้า แต่บอกเลยว่าดีใจมากๆๆค่ะที่ได้เป็นลูกสาวหมอกันสักที ใครเคยเป็นลูกสาวหมอกันเหมือนมุกแสดงตัวกันหน่อยค่ะ อันนี้หลังทำเสร็จหมาดๆซึ่งยังงงอยู่ว่าแผลอยู่ไหนตอนส่องกระจกครั้งแรก 55555 เนียนกริบ รูปซ้ายวันที่ 4 รูปขวาวันที่ 7 อันนี้เป็นรูปปัจจุบันแล้ว ให้ดูใกล้ๆเลยมันมองไม่ออกจริงๆว่าทำ แผลเป็นนี่ไม่หลงเหลือไว้สักแอะ ซูมหน้าใกล้ๆ คือเป๊ะใช้ได้เลย รูปตอนทำงานค่ะ เพื่อนคิดยังไงกันบ้างงงง แสดงความคิดเห็นกันได้เลยนะคะแต่บอกเลยว่า 2000 ที่เสียไปไม่เสียใจเลยค่ะ

รีวิว : เสริมคาง คางไฮโซหน้ารูปไข่

เสริมคาง-คางแบบไหนสวย-เสริมคางที่ไหนดี-หมอกัน-ธีระธรฌ์คลินิก-เสริมคางแล้วหน้าเรียวจริงเหรอ-รูปรีวิว

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆทุกคน วันนี้อั้มอยากจะชวนเพื่อนๆ มาไขความลับความสวยทุกมุมของนางแบบในสายงานอย่างอั้มให้ฟังกันค่ะว่าทำไมเราถึงถ่ายรูปมุมไหนก็สวยทุกมุม ต่อให้เป็นรูปที่เพื่อนแท๊กมาก็ยังเป๊ะปัง อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของอั้มที่ได้เจอมากับตัวเองนะคะ เพื่อนๆ พี่ๆ นางแบบท่านอื่น มีเคล็ดลับหรือทริปดีๆ ในการสร้างความเป๊ะปังเวลาถ่ายรูปยังไง เอามาแชร์เพิ่มเติมใต้คอมเม้นได้เลยค่าาา อั้มเข้าวงการนางแบบ และรับถ่ายแบบมาสักพักแล้วค่ะ ซึ่งงานถ่ายเล็กๆ ที่รับมักจะไม่ค่อยมีปัญหาอะไร แต่มักจะมามีปัญหากับการถ่ายใหญ่ๆ ทีมีช่างกล้องและมีความจริงจังเป็นมืออาชีพมากขึ้น ด้วยมุมหน้าและเคล้าโครงหน้าขงอั้มเองที่ไม่สอดรับและช่วยในเรื่องการถ่ายรูปเท่าไหร่ พูดง่ายๆ คือ โครงหน้าของอั้มทำให้ถ่ายรูปไม่ขึ้นกล้องค่ะ ซึ่งอั้มเองก็ลองทำหลายวิธีมาก ทั้งลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย ลดอาหาร แต่ถึงน้ำหนักลด หน้าก็ยังดูไม่ขึ้นกล้องอยู่ดี จนมีพี่ช่างกล้องที่ไปถ่ายให้งานแบรนด์หนึ่งแนะนำให้ไปเสริมคางค่ะ ซึ่งตัวอั้มเองก็ไม่คิดนะคะ ว่าจะต้องเสริมคาง เพราะหน้าของอั้มก็ดูเกือบจะเรียวแต่คางก็ดูสั้นอยู่ ทำให้บางมุมหน้าไม่มีมิติ หลังจากนั้นก็เอาคำแนะนำของพี่ช่างภาพเก็บมาคิดบวกกับศึกษาเพิ่มเติมว่าจะทำที่ไหนยังไงดี เพราะพี่ช่างภาพคนนี้ก็ทำงานกับนางแบบดังๆ มาหลายคน มีน้องนางแบบคนหนึ่งไปเจอกันที่งานถ่ายแบบซึ่งหน้าน้องเขาก็เรียวสวย คือมองมุมไหนก็สวย และก็ชอบน้องเขามากๆ น้องทำคางกับคุณหมอกัน ธีระธรคลินิกค่ะ จากนั้นอั้มก็เลยเข้าไปดูเพจและอ่านรีวิวเยอะมา และพบว่าคลินิกมีความน่าเชื่อถือมากๆ และหมอกันเป็นอาจารย์หมอด้วย เลยตัดสินใจทำค่ะ ว่าแต่หน้าของอั้มตั้งแต่ก่อนและหลังทำ จะมีพัฒนาการมากแค่ไหน และจะถ่ายรูปออกมาเป๊ะปังมากแค่ไหน เดี๋ยวให้รูปข้างล่างเป็นเครื่องพิสูจน์กันเลยดีกว่าค่ะ ไม่พูดเยอะแล้ว อิอิ ก่อนทำ สัดส่วนความยาว หน้าผาก จมูก […]

รีวิว : ทำตา 2 ชั้นกับหมอกัน

ทำตาสองชั้น ธีระธรฌ์คลินิก หมอกัน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ป็อปปูล่านะคะ วันนี้อยากมาเล่าประสบการร์ส่วนตัวในเรื่องการทำศัลยกรรมให้ฟังค่ะ เมื่อก่อนเราเป็นคนที่จะชอบถูกเพื่อนแซวเรื่องน่าตาอยู่บ่อยๆค่ะ จนเรารู้สึกไม่ดีกับตัวเองไปเลย จนคิดจะเปลี่ยนตัวเองหลายๆอย่าง และเรื่องศัลยกรรมก็เปลี่ยนเรื่องแรกๆที่เข้ามาในหัวเราเลย เราเองค่ะ สมัยเริ่มแต่งหน้าแต่งตัว แต่สิ่งที่ทำให้เรารู้สึกแย่กับตัวเองไปมากกว่าเดิมคือ เราคิดจะเปลี่ยนตัวเรา ทำให้เราสวยขึ้น เพื่อให้คนอื่นมายอมรับชื่นชม แต่เราเคยคิดจะทำให้เรารู้สึกดีกับตัวเองด้วยการยอมรับตัวเองให้ได้เลย เราเลยค่อยปรับทัศนคติจากการทำกิจกรรมหลายๆอย่าง เช่นการอ่านหนังสือ และทำงานอาสาบ้าง หรือออกไปใช้ชีวิตกับเพื่อนๆที่มีทัศนคติทางบวกเยอะๆ จนเรารักตัวขึ้นมาก แต่ที่เราจะมาเล่าเรื่องศัลยกรรมในครั้งนี้ เราไม่ได้จะมาบอกว่าเราทำและมันเป็นสาเหตุหลักให้เรารักตัวเองนะคะ แต่แค่อยากจะบอกว่ามันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เราแน่ใจว่าเรารักตัวเองและยอมรับในตัวเราเพราะเรา ไม่ใช่เพราะคนอื่น เราตัดสินใจทำศัลยกรรมเพราะคิดว่าเราสวยกว่านี้ได้นะ ไม่ได้แปลว่าเราเกลียดน่าตาตัวเองนะคะ แต่เราเชื่อว่ามันสามารถพัฒนาขึ้นได้อย่างเหมาะสมตามพื้นฐานของใบหน้าเรา และก็คงมีประโยชน์ในด้านการงานด้วย มันคงดีที่ได้ตื่นขึ้นมาและเห็นเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นของตัวเองทั้งภายในและภายนอก เราเลยตัดสินใจไปทำตา 2 ชั้นค่ะ  เพราะคิดว่าเป็นจุดที่แก้แล้วหน้าจะช่วยเรื่องความเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าได้ดี ก่อนทำแบบเปลือยหน้าเลยค่ะ ต้องวานพี่พยาบาลถ่ายให้ เพราะตัวเองแทบไม่เคยมีรูปหน้าสดในโทรศัพท์เลย ป็อปมาทำครั้งนี้กับหมอกันนะคะ หมอใจดีและพูดคุยดีกับเรามาก ไม่มีการขายคอร์สหรือพูดจาในทำนองที่ทำให้เรารู้สึกแย่กับตัวเองค่ะ เรารู้สึกดีกับคุณหมอและพี่ๆทีมงานที่นี่มาก มวนรวมทุกอย่างในคลินิกถือว่าอบอุ่นสบายใจมากค่ะ นี่เป็นรูปหลังทำเสร็จวันนั้นเลยค่ะ จะเห็นว่าบวมขึ้นกว่าเก่าอย่างเห็นได้ชัด ทุกคนดูรูปมาเรื่อยๆก็คงจะเห็นแล้วว่าเวลาแต่งหน้ากับไม่แต่งหน้า หน้าป็อปค่อนข้างต่างกันมาก ช่วงตัดไหมก็ยังบวมอยู่ ถึงจะแต่งหน้าแล้วก็ตาม เลยเริ่มกังวลว่า ‘หรือมันจะไม่เวิร์คนะการทำศัลยกรรม?’ ช่วง 2 อาทิตย์แรกค่ะ บวมน้อยลง เริ่มสบายใจขึ้น ซูมเข้าให้ดูใกล้ๆค่ะ ช่วง […]

รีวิว : ทำตา 2 ชั้นกับหมอกัน พังหรือปัง?

ทำตาสองชั้น ธีระธรฌ์คลินิก หมอกัน

เป็นคนตาสองชั้นหลบใน ตั้งแต่เกิดเลยจ้า ข้างนึงชั้นเดียว อีกข้างนึงสองชั้นแต่ไม่ชัดมาก ติดเทปจนรวมกันเป็นราคาทำตา 2 ชั้นได้แล้ว ก็เลยตัดสินใจทำมันซะเลย ตอนแรกไปทำนี่ก็กล้าๆกลัวๆ พอทำเสร็จนี่ตกใจเลย ตาดูบวมมากเลยไม่คุ้นตา แต่หมอบอกว่ามันจะค่อยๆยุบลงค่ะ ก่อนทำ เครียดมากค่ะ รู้สึกมันบวมจริงๆ ตอนแรกกะว่าจะไปหาหมออีกรอบแล้ว เพราะกลัวว่าจะต้องแก้ แต่ก็รอเวลาค่ะ แบบอดทนดู คิดว่าถ้าภายในอาทิตย์นี้ไม่ลดอาจจะไปคุยกับหมอ จนวันที่ 5 เริ่มรู้สึกว่ามันลดจริง เลยเอารูปมาเทียบดู คราวนี้โล่งอกมากค่ะ สรุปคือต้องใจเย็น วันนี้คือรูปหลังทำเสร็จทันทีเทียบกับตาตอนตัดไหม สังเกตได้เลยว่าตรงรอยกรีดคือตื้นขึ้นเยอะ ขึ้นอยู่กับการตอบสนองและเม็ดเลือดของแต่ละคนด้วยนะคะ ส่วนนิวเองแนะนำให้ทานไข่ขาวระหว่างนั้นค่ะ ช่วยเรื่องการสมานแผลได้ดีมาก พอได้ลองแต่งหน้าแล้วจะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงจริงๆค่ะ เพราะจะแต่งหน้าสวยขึ้น จนมาถึงปัจจุบันค่ะ สรุปให้ฟังคือรูปตาที่ได้คือทรงที่ใช้งานได้จริงและสามารถเข้าได้กับทุกลุคการแต่งหน้า แผลหายเร็วช้าขึ้นอยู่กับการตอบสนองของแต่ละบุคคล แต่ภายในอาทิตย์แรกยังไงก็เริ่มยุบแน่นอน ใช้ชีวิตงานขึ้นมากค่ะ ตาสองชั้นทำให้เราสามารถออกจากบ้านโดยไม่แต่งหน้าได้ สรุปคือ ปัง! นะคะทุกคน จะแต่งฝอก็ขึ้น แต่งเกาก็ขึ้นเลยค่ะที่สำคัญที่สุด ดูคลินิกให้ดีๆเลยข้อนี้สำคัญ จะลองเข้าไปที่ตัวคลินิกแต่ละที่ก่อนก็ได้ค่ะ ลองสำรวจบรรยากาศ สภาพแวดล้อมและตัวผู้ให้บริการก่อนค่ะเพื่อความแน่ใจ ส่วนตัวที่เราไปทำมากับหมอกัน ภาพรวมดีมากโดยเฉพาะการดูแลหลังทำค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ รอบหน้าถ้านิวมีเคล็ดลับความสวยใหม่ๆมา จะเอาแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่านกันนะคะ ผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ

รีวิว : ทำตาสองชั้น สวย เป๊ะ ดูธรรมชาติ

ปัญหาเรื่องตา-ทำตาสองชั้น-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน

ทำงานสายพริตตี้แน่นอนว่าหน้าตา งาน และเงิน คือ 3 สิ่งที่มีผลต่อกันมากที่สุด นี่เลยเป็นเหตุผลให้ปังปอนด์มาทำตา เพราะหวังว่าจะได้งาน ที่จะตามมาด้วยเงิน และมันมาจริงๆ จ่ะ มาพร้อมๆ กันจนงง ปังปอนด์เริ่มทำตากับหมอกันเมื่อต้นปี ตอนแรกตาปังปอนด์มันก็เป็นสองชั้นอยู่แล้วนะ แต่ว่ามันไม่ชัดเลย ถ่ายรูปออกมาหน้ามันจะแบนๆ ไม่มีมิติ ต้องติดขนตาปลอม กรีดอายทุกรอบ ไม่มีครั้งไหนที่สามารถถ่ายรูปงานออกมาได้โดยไม่พึ่งสองสิ่งนั้น มันเสียเวลามากๆ พอปังปอนด์ได้ทำตาใหม่เท่านั้นแหละ สวรรค์มาโปรด เงินมาโปรย ตาเดิมประมาณนี้ค่ะ ถ่ายรูปเก็บไว้ก่อนทำ เป็นธรรมชาติเลยค่ะ ตาที่ปังปอนด์ทำเป็นวิธีการกรีดสั้นที่คุณหมอกันแนะนำนะคะ คุณหมอเก่งเรื่องทำตาสองชั้นมากๆ ทุกคนในวงการนี้ต้องรู้จัก และด้วยความที่ปังปอนด์เชื่อเรื่องโชคลางมากเลยไปดูเวลาดูฤกธ์ก่อนทำด้วย เป็นเวลา 15:00 น. ค่ะ ได้ฤกธิ์ดีพร้อมทำเลย ไปดูกันเลยว่าวิวัฒนาการตาของดิฉันจะเป็นยังไง และจะยุบเร็วขนาดไหน! ไม่อยากโม้ แต่ให้ภาพเป็นพยานความยุบหนอพองหนอนี้นะคะ เลิศมาก 1 เดือนคือแต่งหน้าสวยปังแล้ว 2 เดือนปั๊ปรับงานปุ๊ปเพราะน้องตาเข้าที่ดีมากแล้ว งานไม่รอ เงินไม่รอ รีบคว้าไว้ค่ะ 3 เดือนตาหวานย้อยมาก ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง ไม่ตึงไม่รู้สึกใดๆ สบายมาก และนี่คือปัจจุบัน […]

รีวิว : ตาสองชั้นสไตล์เกาหลี

ปัญหาเรื่องตา-ทำตาสองชั้น-ข้อควรรู้ก่อนทำตา-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน-รีวิวตาหมอกัน

สาวๆ หลายคนมีความชอบเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตา หรือการแต่งตัวแตกต่างกันไปบางคนชอบสายฝอ หน้าคมๆ เข้มๆ บางคนชอบสายเกา แนวน่ารักๆส่วนตัวมายชอบแนวฮาราจุกุ ดอลลี่ หวานๆ หน่อยซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นให้มายแต่งตัวแต่งหน้าแนวนี้และเริ่มมีความสนใจที่จะทำตาให้ได้รูปแบบสาวเอเชียแถบนู้นมากขึ้น มายรีเสิร์ชอยู่สักพักเลยค่ะว่าถ้าจะทำตาให้โตขึ้น หน้าเด็กลง ดูเหมือนตุ๊กตาหวานๆ ต้องทำทรงไหนประมาณไหน ตอนหาช่วงแรกๆ ก็เจอแต่กรีดให้โตซ้ำๆ กัน ซึ่งมันยังไม่ใช่ทรงที่ใช้ที่สุดสำหรับมายจนมายไปเจอการกรีดตายาวแบบหางหงษ์กับหมอกันที่เขาจะยกหางตาเราจากตกๆ ให้เด้งธรรมชาติขึ้นแบบหางหงษ์เลยมันเป็นสิ่งว้าวมากๆ ตอนนั้นสนใจมากๆ เลยรีบไปปรึกษาหมอกันเลยค่ะ พอปรึกษาอะไรเรียบร้อย มายเลยตัดสินใจทำเลยไม่รอช้าและหลังจากที่ทุกอย่างเข้าที่เลยอยากรีบมารีวิวให้ทุกคนดูเลยเพราะว่าหน้ามายก่อนทำและหลังทำมันต่างกันเยอะมากๆ ขนาดทำแค่ตาจากไทยๆ กลายเป็นสาวฮาราจูกุเลยค่ะ หน้าหวานเป็นตุ๊กตาเลย และหน้าเด็กลงจริงๆ โอเค เดี๋ยวมายพาเพื่อนๆ ไปดูดีกว่าว่ามันเป็นยังไงกันแต่ย้ำอีกครั้งน้าว่าการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ มายทำแค่ตาเลยค่ะ ไม่มีสิ่งอื่นเพิ่มเติมแค่อย่างใด วันที่หลังทำก็จะมีอาการบวมตามที่เห็นในภาพเลยค่ะ วันที่สองสังเกตหางหงษ์ได้ชัดเจนขึ้นค่ะ อาการบมน้อยลงจากวันแรกด้วย แค่ 2 ถัดมาจะเห็นว่าอาการบวมแทบจะไม่มีให้เห็นแล้วและรูปตาดูเข้าที่ขึ้นเยอะเลย เอาจริงๆ รูปตาสำหรับการเข้ารูป 2 อาทิตย์ถือว่าหน้าพึงพอใจพร้อมใช้งานแล้วมากๆ สำหรับมาย ตุ๊กตามาก แบ๊วมาก ใสมาก ประทับใจ ฮืออออ จะบอกยังไงดี ชอบมากนะคะ ตอบโจทย์คนชอบสไตล์คาวาอิหรือจริงๆ จะเกาก็ได้เลย มาทรงนี้แล้วไปทำสีผมคาราเมลเพิ่มมาหน่อย ก็จะยิ่งหวานมากๆ ค่ะ […]

รีวิว : กรีดตาสั้นเทคนิค EyeLock กับหมอกัน “บวมน้อยไม่ต้องพักฟื้น”

ทำตาสองชั้น-ธีระธรฌ์คลินิก-หมอกัน

สวัสดีนะคะทุกคน อ้อมนะคะ ตอนนี้อ้อมเป็น MC อิสระอยู่ค่ะ วันนี้เป็นโอกาสดีเลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ของตัวเองที่ได้กรีดตาสองชั้นมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านดูกันหน่อย แอบกระซิบว่ามีภาพตั้งแต่ก่อนทำจนถึงปัจจุบันมาให้ดูด้วย ผลลัพธ์ออกมาดีเกินคาดมากๆ ใครที่ ‘ตาชั้นเดียว’ หรือ ‘ตาสองชั้นหลบใน’ แบบอ้อม ต้องอ่านเลยค่ะ เพราะการกรีดตาของอ้อมในครั้งนี้ เป็นการทำตาสองชั้นกรีดสั้นเทคนิคพิเศษเฉพาะหมอกัน หมอเจ้าของเคสและคลินิกที่อ้อมเลือกไปทำโดยตรงเลยค่ะ ต้องเล่าก่อนว่าชั้นตาอ้อมเองก่อนทำมีลักษณะเป็นตาสองชั้นหลบใน ซึ่งอ้อมมั่นใจว่าเป็นปัญหากวนใจของผู้หญิงไทยหลายคนมากๆ ปกติอ้อมต้องมาค่อยติดสติกเกอร์ตาสองชั้น ก่อนแต่งหน้าตลอดเวลา เพราะอ้อมก็เป็น Mc ต้องใช้หน้าตาอยุ่ตลอดเวลาทำงาน ถ้าไม่ติดเวลาถ่ายงานออกมารูปตาจะดูไม่มีมิติเลย และดูเหมือนเปลือกมันบวมและตกลงมาด้วย หลังจากนั้นเพื่อน MC ของอ้อมที่เคยมีปัญหาตาสองชั้นหลบในเหมือนกันก็แนะนำในมากรีดตากับคุณหมอกันเพราะคุณหมอขึ้นชื่อเรื่องกรีดตาและแก้จมูกมากๆ ค่ะ อ้อมเองก็ชอบตาสองชั้นที่เพื่อนไปทำมากับคุณหมอมากๆ ด้วย เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษาคุณหมออาทิตย์ถัดมาเลยค่ะ อย่างที่บอกไปว่าตาของอ้อมเป็นสองชั้นอยู่แล้ว แต่เวลาที่ลืมตาจะมองไม่ เห็นชั้นตา ถึงเห็นก็เล็กมากๆ ค่ะ คุณหมอกันเลยแนะนำการใช้เทคนิค EyeLock บล็อกทุกสายตา เป็นเทคนิคเฉพาะของหมอกัน ที่จะทําให้ตาสองชั้นหลังทำออกมามีแผลที่เล็กมากๆ ทําให้บวมน้อยไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ ซึ่งจะเป็นจริงอย่างที่คุณหมอว่าไว้ไหม เดี๋ยวเรามาดูภาพหลังทำตามไปพร้อมๆ กันค่ะ หลังทำ 1 อาทิตย์เท่านั้นค่ะ บวมน้อยมากๆ จะเห็นแค่อาการบวมตรงชั้นตา แต่บริเวณรอบดวงตาจะไม่ค่อยเห็นรอยเขียวช้ำเท่าไหร่เลย 3 อาทิตย์ก็เข้าที่มากแล้วค่า […]

home Home promotion Promotions tel Call Us Whatsapp Whatsapp