คลินิกฉีด โปรแกรมฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า ที่เหล่านางงามไว้วางใจ

คลินิกใช้ Filler และได้รับรางวัลมากมาย

🏆 TOP 10 Exceptional Performance Partnership Clinic 2024 คลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ประจำปี 2024

🏆 Customer High Recognition Award 2023 รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2023

🏆 TOP 100 Exclusive Clinic 2022 รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ Galderma สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ ประจำปี 2022

🏆 TOP 100 Exclusive Clinic 2021 รางวัลคลินิกที่มียอดใช้ผลิตภัณฑ์ YVOIRE จากค่าย LG สูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ประจำปี 2021

เรื่องปรับรูปหน้า  ไว้วางใจ YKJ Medical Cliniic

โปรแกรมฟิลเลอร์ปาก ทรงสวยเลือกได้

ดูแลความสวย โดย นพ.รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ (คุณหมอกัน) เลขที่ใบอนุญาต 27560

คุณหมอกัน มีความรู้ ความสามารถด้านความงามและปรับรูปหน้า และเปิดให้บริการเกือบ 15 ปีที่ครองใจเหล่านางงาม ดารา เซเลบ และนักธุรกิจระดับประเทศมากมาย

คุณหมอได้มีการศึกษาและผสมผสานศาสตร์และศิลป์ในการปรับรูปหน้าให้ถูกใจคนไข้มากที่สุด ตามหลัก Fibonacci ratio ตามความต้องการของคนไข้ โดยยึดหลัก การปรับรูปหน้าให้ดูสวยขึ้นแต่ยังคงความเป็นอัตลักษณ์ของตนเองอยู่ ปรับเปลี่ยนโดยไม่เสียความเป็นตัวเองไป เพราะผู้หญิงทุกคนมีความสวยของตนเองอยู่แล้ว

รวมรีวิว โปรแกรมFiller YKJ Medical Clinic

ที่ YKJ Medical Clinic หมอกันมีความรู้ ความสามารถในการปรับรูปหน้า ให้เข้ากับความชื่นชอบของแต่ละบุคคล อีกทั้งผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่นำมาใช้ก็เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ ไม่ว่าจะเป็น RestylaneYvoire หรือ Juvederm ซึ่งสามารถตรวจสอบได้ ไม่เสี่ยงเจอฟิลเลอร์ปลอม อีกทั้งหมอกันยังคำนึงถึงความสำคัญของลูกค้า จึ่งทำให้ลูกค้าหลายคนกลับมาใช้บริการซ้ำเรื่อยๆ ที่ YKJ Medical Clinic

ทรงสวย  รีวิวแน่น ความประทับใจที่ถูกบอกต่อ อยากได้แบบไหน บอกคุณหมอกัน

วีดีโอรีวิว โปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ที่ YKJ Medical Clinic

คลิกสอบถามโปรโมชั่น หรือปรึกษาฟรี